^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Giới trẻ háo hức đón “Ôm – Nói yêu thương” trở lại

Ngọc Trâm | 16/11/16 13:49
Chỉ vài ngày nữa, dự án đầy ý nghĩa “Ôm – Nói yêu thương” sẽ trở lại và khuấy đảo giới trẻ Hà Nội trong suốt một tuần lễ.

“Ôm – Nói yêu thương” là một dự án xã hội nhằm thay đổi nhận thức và thói quen bộc lộ cảm xúc, bày tỏ yêu thương của giới trẻ. Dự án đã được triển khai ở Hà Nội từ năm 2014 tại 5 điểm trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội và đạt được những thành công bước đầu. 100% các thiên thần tham gia đã thay đổi suy nghĩ và có những hành động đầu tiên bộc lộ tình cảm với người thân, bạn bè, thầy cô và những con người thầm lặng khác trong xã hội.

"Ôm - Nói yêu thương" 2014 đã từng thu hút rất nhiều bạn trẻ tới tham dự. (Ảnh: BTC)

Năm nay, “Ôm – Nói yêu thương” chính thức quay trở lại sau hai năm với quy mô lớn hơn. Hơn 1000 thiên thần sẽ trở thành những sứ giả truyền cảm hứng cho cộng đồng. Họ cùng nhau tham gia thử thách “5 ngày cho mãi mãi”, “truy tìm mảnh ghép” và chuỗi hoạt động của chiến dịch “lan tỏa yêu thương” trong Tuần lễ “Ôm” kéo dài từ ngày 21/11 đến 25/11. Các bạn trẻ còn có thể đến với bốt điện thoại “Tôi chạm trái tim tôi” được đặt ở 12 trường đại học, THPT để chuyển lời yêu thương tới người thân, bạn bè.

Đặc biệt, ngày hội “Ôm – Nói yêu thương” với chủ đề “Chuyến tàu cảm xúc” sẽ được tổ chức vào ngày 27/11 tại Royal City. Đến với ngày hội này, các vị khách thông hành sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm độc đáo tại gần 15 gian nhà khác nhau như Lắng, Chạm, Ấu thơ trong tôi là,… Bên cạnh đó, chương trình nghệ thuật gây quỹ từ thiện cho trẻ em vùng cao sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Thùy Chi, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Dũng, nhóm nhảy ST.319…

Hình ảnh đầy cảm xúc của "Ôm - Nói yêu thương" 2014 sắp được tái hiện lại ở "Ôm" 2016. (Ảnh: BTC) 

“Ôm – Nói yêu thương” do Chương trình Phát triển Văn hóa Việt Nam (VCDP) và Chương trình Phát triển Thanh niên Việt Nam (VYDP) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE) và Kênh 14.

Nếu các bạn còn ngại ngùng chưa dám bộc lộ tình cảm của mình, chưa dám gửi lời yêu thương tới người thân, bạn bè thì còn chờ gì nữa mà không đến với “Ôm – Nói yêu thương” ngay đi nào!

Có thể bạn quan tâm