^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

10 điều thú vị về "chàng trai lãng tử" của nhiều bản mashup

Mai Phương (Ảnh: NVCC) | 06/09/16 09:15
Quang Hùng đã bật mí nhiều điều thú vị xung quanh cuộc sống của mình mà ít ai trong chúng ta đều biết đến.
Quang Hùng - 9X được nhiều bạn trẻ biết đến với biệt danh “chàng trai lãng tử" của nhiều bản mashup. Hiện tại, nam sinh này đang theo học tại Học viện Âm nhạc Huế.
Sợ nhất là ma: “Cái này là từ bé rồi. Hồi nhỏ những hôm xem phim xong là bị ám ảnh không ngủ được. Lúc sợ mình sẽ im re, tái xanh mặt mũi. Nhiều hôm đi ngoài đường, nhất là những lúc trời tối, vì sợ quá mà cứ tưởng tượng bao nhiêu tình huống kinh khủng sẽ xảy ra (kiểu như có bóng ở phía sau người ấy, sẽ hù dọa mình). Lớn lên thì điều này giảm hơn đi chút”.
Thành tích:  Đoạt giải Nhất với bài Y.Ê.U của Min St319 tại một cuộc thi Remix.
Tính cách: Đồng nghiệp thường nhận xét anh chàng trẻ con, lãng mạn và khá hài hước. “Mình thì con nít lắm. Nhiều lúc thì giận vu vơ, có lúc thì lại tăng động; nhiều lúc thì lại nói nhiều nhưng gặp người lạ hay đám đông không quen song bản thân lại trở nên trầm tính”.
Là anh cả trong gia đình: Gia đình Hùng có 4 anh em. Hùng là anh cả. Và vì là anh cả nên anh chàng luôn chiều các em hết mực. “Tuy nhiên, cũng vì anh trưởng nên mình đôi khi khi rất cứng rắn và nghiêm khắc nữa nhé”.
Luôn thích xem phim, clip hài: "Hồi nhỏ, cứ mong đến thứ 7 cuối tuần để xem các nghệ sĩ hài Xuân Bắc hay Tự Long, Công Lý biểu diễn. Chắc vì thích xem phim hài, vì vậy mà nhiều người bảo mình tính tình khá hải hước, vui vẻ. Các băng đĩa của các nghệ sĩ hài mà mình sưu tập từ lúc bé đên giờ vẫn giữ cẩn thận trong ngăn tủ. Đôi lúc trồng vắng, mình vẫn thưởng mở lại ra xem (mặc dù phim trên mạng bây giờ cũng rất nhiều)”.
Lúc buồn nhất sẽ đi ngủ: “Lúc buồn, người ta thường hay đi ăn, du lịch hay là đi ngủ. Riêng mình, lại chọn cho mình một giải pháp tinh thần khác. Mỗi lần xảy ra chuyện như vậy, mình thường hay khóa kín cửa phòng bật nhạc, nghe và cảm nhận. Nhiều lúc, mình còn sáng tác cả nhạc nữa".
Người yêu đặc biệt phải biết ăn ngon: “Mình không đặt quá cao tiêu chí ở một cô gái. Chỉ cần là một cô gái dễ nhiều, luôn hiểu và thông cảm cùng người yêu. Đặc biệt là cô ấy phải biết nấu ăn, vì mình sợ bị bỏ đói lắm”. (cười)
Có thể bạn quan tâm