^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

10x lai Tây đẹp tựa thiên thần nổi tiếng thành Vinh

Giang Nam- Ảnh: NVCC. | 28/11/16 00:00
Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên và phong cách không kém phần cá tính. Cô gái thành Vinh mang hai dòng máu Việt- Ba Lan khiến cư dân mạng mê mẩn mỗi khi ngắm nhìn.
Sandra Danuta sinh năm 2001 tại thành phố Vinh. Bố San là người Việt, mẹ là người Balan. 

Người giao tiếp với San dễ dàng ấn tượng với khuôn mặt toát lên vẻ hồn nhiên, trong sáng nhưng cũng không kém phần cá tính, sành điệu của cô nàng.
Hiện tại, San đang sống cùng một người anh trai tên là Danuta Micha (1999). Anh trai của San cũng có vẻ bề ngoài khá điển trai. Cách đây không lâu, hai anh em được nhiều người biết tới qua bộ ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng về tình anh em.
Cô nàng thành Vinh sở hữu chiều cao khá ấn tượng, 1m67. 
Dự định trong tương lai, cô nàng hot girl thành Vinh sẽ cùng anh trai về đất nước Ba Lan  thăm mẹ và họ hàng ngoại rồi sẽ quay về Việt Nam để tiếp tục phát triển sự nghiệp.
Sandra Danunuta tiết lộ: "Ước mơ lớn của San là sẽ mở một Salon tóc lớn tại thành phố Vinh và cố gắng học hỏi để trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp".

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097.

Có thể bạn quan tâm