^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

9X tự nhận mình hát dở và xấu trai nhất Gương mặt thân quen

Mai Phương | 07/06/16 16:01
"Mình thì chắc chắn là hài hước, hóm hỉnh và xấu xấu. Mình nhận bản thân hát dở và xấu nhất Gương mặt thân quen năm nay", Duy Nam khiếm tốn nói.

Đỗ Duy Nam sinh năm 1990, quê Lào Cai. Anh chàng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình Việt qua nhiều bộ phim như: Mạch ngầm vùng biên ải, Ván cờ vồ 3, Đời sinh viên...

Hiện tại, Duy Nam là 1 trong số những "hạt nhân trẻ" của Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội. Anh chàng có nhiều clip thu hút hàng triệu lượt xem: Mảnh ghép vùng cao, Chắc ai đó sẽ về, Em của mùa World Cup, World Cup xa dần.

Mới đây, nhận lời mời của ban tổ chức Gường mặt thân quen 2016, anh chàng đã quyết định Nam tiến để tham gia chương trình. Duy Nam được đánh gia là 1 trong số những thí sinh của Gương mặt thân quen nhận được nhiều thiện cảm từ phía khán giả. Anh chàng từng gây ấn tượng qua các màn hóa thân thành nghệ sĩ hài Trường Giang, Quang Thắng, ca sĩ Hari Won... và mới đây nhất là màn hóa thân vào danh ca Khánh Ly.

Chia sẻ lí do tham gia chương trình, Duy Nam chia sẻ: “Gương mặt thân quen là chương trình không có loại thí sinh. Chương trình mang tính chất giải trí và nghệ sĩ làm việc nghiêm túc để cống hiến cho khán giả. Bởi vậy nên bản thân mình khi chơi là chơi hết mình, không lăn tăn hay thiệt hơn. 6 thí sinh cũng luôn giữ tinh thần hoà thuận.

Điều mình mong muốn khi tham gia chương trình là công hiến cho khán giả những tiết mục hay, hài, hóm hỉnh. Qua đó hình ảnh của mình sẽ được đông đảo khán giả cả nước biết đến, không chỉ là một diễn viên biết đóng phim, đóng kịch mà ngoài 2 việc đó mình có thể hát và nhảy múa nữa”.

Nói về khả năng của bản thân tại Gương mặt thân quen 2016, Duy Nam hài hước nhận xét: “Mỗi người đều có điểm mạnh, điểm yếu với lại mình là diễn viên nên mình hay khai thác về diễn xuất hơn là tập trung ca hát. Với mình, Hoà lố lố, yêu yêu. Luân khoẻ khoắn, nội lực. Trâm kĩ thuật, chuẩn mực. Thúy Anh nhẹ nhàng, sâu lắng. Khanh cá tính, soái ca. Còn mình thì chắc chắn là hài hước, hóm hỉnh và xấu xấu. Mình nhận mình hát dở và xấu nhất Gương mặt thân quen năm nay".
Anh chàng cũng tâm sự thêm: "Dể có được một vị trí nhất định trong lòng khán giả truyền hình như ngày hôm này, mình đã phải trải qua khá nhiều khó khăn, vất vả. Đó là những phút giây lao động hết công suất để gây dấu ấn riêng".

Hiện tại, fanpage của Duy Nam hơn 1 triệu lượt theo dõi, cùng youtube gần 40 triệu lượt truy cập. Đó là những gì mà khán giả đã dành tặng cho anh chàng. 

Sau Gương mặt thân quen, mục tiêu của Duy Nam là làm được 1 phim điện ảnh chiếu rạp. Song bản thân 9X cho biết, anh không bỏ qua mảng phim truyền hình. “Mình yêu diễn xuất, làm phim và sân khấu kịch như nhau, nên vẫn muốn tập trung chuyên môn trước đã. Mọi chuyện cứ cố gắng từ từ, thứ gì đã tốt rồi thì cố gắng phát huy hơn, thứ gì chưa được hay lắm thì cố gắng khắc phục”, Nam bày tỏ.

Có thể bạn quan tâm