^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

9x điển trai nổi tiếng với gương mặt baby của trường Báo

Đông Vũ- Ảnh: NVCC. | 09/12/16 10:32
Trang Facebook của anh chàng điển trai, đa tài ham hoạt động trường Báo- Nguyễn Minh Tân có tới gần 150.000 lượt người đăng ký theo dõi.

 GIANG ZION- 9X ĐIỂN TRAI TỰA MỸ NAM HÀN

Nguyễn Minh Tân sinh năm 1997, ở Hải Phòng. Anh chàng 9x này là cái tên khá nổi ở Học viện Báo chí Tuyên truyền bởi thành tích học tập và việc tham gia nhiều vào các phong trào, hoạt động của tuổi trẻ.
Minh Tân từng đạt được các thành tích nổi bật như: Top 20 Ngôi Sao Mùa Hè 2016 do Báo Hoa Học Trò, Top 15 cuộc thi E08 Tsubame Face Contest, Giải Nhì Workshop Honda Vision - Sắc Màu Cuộc Sống. Anh chàng này cũng đóng vai trò chủ chốt trong nhiều phong trào từ thiện như: Hơi Ấm Mùa Đông 2015 tại Lạng Sơn , Mùa hè Xanh 2016 tại Thái Bình... do Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí Tuyên truyền tổ chức.
Học kì vừa rồi, Minh Tân còn là 1 trong 2 sinh viên được nhận học bổng của lớp vì thành tích học tập cao.
Ấn tượng đặc biệt mà chàng trai này để lại với người tiếp xúc đấy là gương mặt baby, đáng yêu như một học sinh trung học dù đã qua tuổi 20.
“Nhiều người cho rằng mình chỉ sinh năm 2001 hay cùng lắm là 2000 thôi, thậm chí còn nhận xét mình có gương mặt của… học sinh trung học. Đôi lúc mình cũng đùa với người lạ là mình sinh năm 2001 và không ít người tin điều đó, khi biết được sự thật là mình đã 20 tuổi rồi thì họ ngạc nhiên lắm (cười). Bây giờ thì mình đã chững chạc hơn trước rất nhiều rồi”- Nguyễn Minh Tân hào hứng kể.
Trang Facebook của Minh Tân có tới gần 150.000 lượt người đăng ký theo dõi. Là một hot face giúp cho anh chàng điển trai có nhiều niềm vui hơn. Tân tâm sự: "Được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội giúp các hoạt động, phong trào mình tham gia được nhiều người biết tới hơn. Và việc nổi tiếng trên mạng xã hội cũng giúp mình có thêm thu nhập đều đặn mỗi tháng từ việc quảng cáo, cho các thương hiệu dành cho tuổi teen".
Chia sẻ về dự định tương lai, anh chàng điển trai cho biết: "Mình sẽ nỗ lực hết sức để có kết quả hoạt học tập cao nhất. Mơ ước của mình là trở thành một nhà báo vì vậy mình đang hoàn thiện bản thân, kỹ năng sống và vốn hiểu biết nhiều hơn nữa".

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm