^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

9x xinh đẹp, "ngắm là mê" của ĐH Công Đoàn

Mai Anh- Ảnh: NVCC. | 19/12/16 16:46
Vương Linh Trang cô gái tới từ xứ Thanh được nhiều người chú ý bởi nét đẹp rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng.

"NHÂN VẬT CỦA NĂM 2016"- BẠN LỰA CHỌN AI?

MỸ NAM SÀI THÀNH KHIẾN BAO CHỊ EM PHÁT CUỒNG

Vương Linh Trang không còn là cái tên xa lạ đối với các bạn trẻ trường Đại học Công Đoàn. Trang sinh năm 1997 quê ở Thanh Hóa. Hiện tại, Linh Trang đang là sinh viên của trường Đại học Công Đoàn.
Cô nàng này rất yêu thích diễn xuất. Trang bật mí từng đăng ký dự thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nhưng may mắn không mỉm cười nên đã đăng ký nguyện vọng 2 vào Đại học Công Đoàn và Trang đã đỗ với số điểm đầu vào khá cao.
Với đam mê diễn xuất và vẻ ngoài xinh đẹp nên Trang chọn cho mình việc làm thêm là mẫu ảnh. Cô bạn đang là người mẫu ảnh cưới cho một thương hiệu ở Thanh Hóa. 
Những bức ảnh Trang chụp và đăng tải trên mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ khen ngợi hết lời và hơn thế Trang có lượt theo dõi và lượt "like" ngang ngửa với các nhân vật nổi tiếng. 

Những short hình của Linh Trang đều thu hút người xem bởi vẻ đẹp trong sáng và tự nhiên. 
Chia sẻ về dự định trong tương lai, cô gái xinh đẹp xứ Thanh cho hay sẽ tiếp tục hoàn thành việc học với kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, cô bạn cũng sẽ dành thời gian để tham gia vào nhiều công việc liên quan tới hoạt động nghệ thuật, diễn xuất.

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ:dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm