^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Anh chàng khiến phái mạnh "chết mê, chết mệt" vì xinh như hot girl

Vũ Hiệp | 04/01/17 18:41
Khi đội tóc giả và trang điểm như con gái, chàng trai 19 tuổi - Trần Đoàn - đã khiến rất nhiều người lầm tưởng cậu là một hot girl.

KHÓ TIN CÔ GÁI NÓNG BỎNG NÀY TỪNG NẶNG 90 KG

Trần Đoàn có biệt danh là Bé Nịu. Sinh năm 1997, ở Cần Thơ. 
Anh chàng này được nhiều người biết tới qua cuộc thi Miss Transgender và tham gia vào phim sắp ra mắt Hot Boy Nổi Loạn 2 của Đạo Diễn Vũ Ngọc Đãng... Và đặc biệt là vẻ bề ngoài xinh như hot girl.
Trang Facebook cá nhân của Trần Đoàn sở hữu hàng chục ngàn người đăng ký theo dõi.
Ngắm nhìn những tấm hình của Trần Đoàn trên trang mạng xã hội cá nhân, mọi người không khỏi ngỡ ngàng vì một anh chàng "chuẩn men" lại có khuôn mặt i xì teen girl.
Anh chàng chia sẻ về việc thường xuyên giả gái của mình: "Mình thường hay giả gái trong những sự kiện được mời tham gia hoặc khi đi chơi với bạn bè. Mình cũng nhận được khá nhiều lời mời đóng giả con gái để quảng cáo sản phẩm. Khi giả gái, mình nhận được khá nhiều lời khen của mọi người là: xinh đẹp như hot girl".
"Có lần đi đám cưới cùng mẹ, mẹ bắt mình giả làm con gái. Lúc đó, không ai nhận ra mình kể cả người thân. Hay một lần khác, mình tự chạy xe từ nhà bạn về, trên đường đi có anh chàng mặc đồ công an rất dễ thương chạy theo xin số điện thoại để làm quen và đưa mình về đến tận nhà. Điều đáng nói là, trong suốt quãng đường anh chàng ấy vẫn không nhận ra mình là con trai. Cũng có rất nhiều chàng trai nhắn tin tỏ tình qua Facebook mình vì tưởng mình là con gái"- Trần Đoàn hào hứng kể.
Không chỉ cuốn hút các chàng trai, anh chàng Trần Đoàn còn được khá nhiều bạn nữ thường xuyên nhắn tin tỏ tình. Tuy nhiên, anh chàng xinh như hot girl khẳng định chưa nghĩ sâu đến chuyện tình cảm mà muốn dành thời gian cho sự nghiệp trước.
Vẻ ngoài cuốn hút, cộng với việc là một hot face là một trong những điều Trần Đoàn tự hào về bản thân. Anh chàng kể: "Được nhiều người biết tới và chú ý khá thú vị, đôi lúc khi đi chơi, có nhiều người nhận ra mình là Bé Nịu và xin chụp ảnh chung, hỏi han... Mọi người khi tiếp xúc cũng hay khen mình là xinh trai và dễ gần"
Chia sẻ về những dự định đặc biệt trong tương lai, anh chàng cho hay: “Mình mong muốn sẽ trở thành một diễn viên nổi tiếng. Thế nên hiện tại, mình đang nỗ lực hết mức có thể như việc cố gắng hoàn thành tốt vai diễn được giao trong phim Hot Boy Nổi Loạn 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Hy vọng trong tương lai không xa mình sẽ có nhiều cơ hội được cọ xát với điện ảnh hơn”.

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm