^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Bản cover của cô gái An Giang "gây bão" cộng đồng

Mai Phương | 07/10/16 15:36
Cô gái 16 tuổi đã tự tin hể hiện nhiều ca khúc với lối diễn vô cùng tự nhiên, cuốn hút người xem.

Mới đây, clip cover của một nữ sinh sau khi đăng tải đã nhận được 250.000 lượt xem, 20.000 lượt thích cùng rất nhiều lời khen của cư dân mạng. Trong clip, cô nàng dễ thương đã tài năng khi cover 3 ca khúc Lý cây bông, Đớn đau anh vẫn yêu, Anh cứ đi đi thành một 1 tiết mục hoàn chỉnh. Dân mạng đặc biệt thích chất giọng khỏe và cao ... như giọng nam của cô gái này.

Bản cover Đơn đau anh vẫn yêu  "gây bão" cộng đồng.

Theo tìm hiểu, cô gái trong đoạn clip có tên Hoàng Lan, sinh năm 2000, quê An Giang. Lan là học sinh lớp 11, trường THPT Vĩnh Trạch, Thoại Sơn.

Chia sẻ về clip của mình, Lan cho biết, đoạn clip đó do bản thân cô hát theo ngẫu hứng, không tập và cũng chưa hề không có sự chuẩn bị.

“Từ nhỏ, em đã yêu thích âm nhạc và thường tự luyện tập hằng ngày. Em thần tượng các ca sĩ trẻ như: Hoài Lâm, Chi Dân, Châu Khải Phong. Thích ca khúc nào, em đều hát theo giọng ca sĩ đó ngay. Trước sự quan tâm của cộng đồng mạng, em thấy rất vui và phấn khởi".

Cô gái 16 tuổi - Hoàng Lan.
Tuy nhiên, không ít người sau khi nghe xong lại cho rằng, đó là clip hát nhép, sử dụng công cụ hỗ trợ, chỉnh sửa âm thanh.

Trước những ý kiến trái chiều đó, Lan tâm sự, cô có chút buồn, tuy nhiên bản thân vẫn cảm thấy vui vì luôn có những người yêu mến, theo dõi và ủng hộ cô.
Nói riêng về chất giọng cao, khỏe.. như nam của mình, Lan giải thích, đó là giọng bản năng của cô. "Vì em có quãng trầm rộn nên hát được các nốt trầm", Lan nói.

Trước bản cover "gây bão" này, 10X từng đăng tải không ít bản cover lên trang cá nhân. Cũng nhờ thế, mà facebook của Hoàng Lan hiện cũng  hơn 100 ngàn lượt người theo dõi. Sau này, cô gái đến từ An Giang mong muốn có thể theo con đường âm nhạc và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.


Có thể bạn quan tâm