^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Bật mí về Long Bi- cậu bạn 10x nổi tiếng đình đám mạng xã hội

Đức Anh- Ảnh: NVCC. | 26/11/16 11:02
Dù mới 15 tuổi nhưng Vũ Đức Long (Long Bi) đang là một nhân vật khá nổi trên mạng xã hội với lượt "follow" lên tới hàng trăm nghìn.

XUẤT HIỆN CA SỸ ĐƯỜNG PHỐ CÓ CHẤT GIỌNG GIỐNG HỒ QUANG HIẾU

 GU THỜI TRANG SÀNH ĐIỆU NHƯ FASHIONISTA CỦA MC VÕ THANH HIỀN

Vũ Đức Long sinh năm 2002, hiện tại cậu đang học tại trường THCS Hà Huy Tập (Hà Nội). Long Bi được biết tới từ những video hát nhép trên mạng, với các biểu cảm hết sức dễ thương.
Sở hữu cho mình vẻ "baby" đúng với lứa tuổi, luôn tươi cười mỗi khi xuất hiện nên mỗi bức hình hay video của Long luôn thu hút hàng chục ngàn lượt "like".
Long tâm sự, là một "hot face" đôi khi cũng có chút rắc rối nhỏ: “Khi đi ăn uống cùng bạn bè thường sẽ có người nhận ra mình và đôi khi còn bị chụp trộm nữa, vì được chú ý hơn nên đôi khi mình cảm thấy không được thoải mái cho lắm. Ngoài ra, có rất nhiều những bình luận ác ý và không mấy thiện chí dành cho mình, thời gian đầu khi chưa quen thì cảm thấy rất buồn và hụt hẫng, có nhiều khi muốn đóng luôn FB”.
Ngoài đời, anh chàng Long Bi nhận được sự yêu quý của khá nhiều bạn bè bởi tính chăm chỉ, siêng năng trong học tập và khả năng học môn Văn tốt.
Ngoài việc dành thời gian học ở trường, Long còn dành thời gian học thêm khá nhiều môn học liên quan tới nghệ thuật như: đàn, nhảy và hát.
Trong tươi lai, anh chàng điển trai, đa tài ước mơ được trở thành một diễn viên chuyên nghiệp và hoạt động trong ngành nghệ thuật .

Có thể bạn quan tâm