^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Bỏng mắt trước vẻ sexy của 9x Sài Thành sở hữu vòng eo “con kiến”

Mai Phương - Thủy Nguyễn | 17/09/16 10:03
Sở hữu vóc dáng “chuẩn không chỉnh” cùng thần thái quyến rũ, Thiên Ân luôn khiến nhiều người khó lòng rời mắt.
Lê Mạc Thiên Ân (sinh năm 1995) hiện đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM
Thiên Ân gây ấn tượng với người xung quanh bởi vẻ đẹp cá tính nhưng vẫn cực quyến rũ.
Với chiều cao nổi bậc 1m62 cùng số đo 3 vòng đạt chuẩn (80-57-90), Thiên Ân nhanh chóng được mời tham gia làm mẫu ảnh. Cũng nhờ bén duyên với nghề mẫu ảnh mà 9X có cơ hội được hợp tác cùng đoàn phim.
Cô nàng chia sẻ: “Mình chỉ mới bước vô nghề này vào Tết năm ngoái, đối với mình là một người mẫu ảnh thì không có khó khăn, công việc này rất nhẹ nhàng, vui và còn được nhiều hình đẹp nữa. Mới gần đây mình chuyển hướng sang diễn xuất, mình rất thích thể loại này, tuy nó rất mệt nhưng đó là đam mê của mình nên mình không bao giờ có ý nghĩ bỏ cuộc”.
Tuy mới tham gia vào nghệ thuật diễn xuất chưa lâu nhưng cô gái 9x đã nhanh chóng tạo ấn tương trong từng vai diễn trong Ghiền Mì Gõ, Bồ Công Anh... Và hiện tại cô nàng đang hợp tác trong dự án sitcom phim “Sửu Nhi”.
9X  quyết định xây dựng cho mình hình ảnh sexy, quyến rũ. Vòng eo “con kiến” của cô nàng luôn khiến bao cô gái phải ghen tị.
Khi được hỏi về việc khoe thân để nổi tiếng, cô gái 9x thẳng thắn bày tỏ: “Bản thân mình luôn thích mẫu người quyến rũ nên mình luôn hướng đến hình ảnh quyến rũ, trưởng thành. Nhiều lúc cũng muốn thay đổi phong cách cho đa dạ nhưng nhiều người nhận xét là mình chỉ hợp với hình ảnh quyến rũ thôi. Với mình sexy nhưng không đồng nghĩa với việc khoe thân mình để nổi tiếng, mình không thích theo hướng vì nó sẽ làm ảnh hưởng tương lai của mình và làm buồn lòng những người xung quanh . Vì bạn biết đấy, cái gì nhanh đến cũng vội đi, dễ thành công thì cũng sớm thất bại. Mình thà chọn cách bước đi chậm mà chắc còn hơn phải mạo hiểm “nhảy cóc” như vậy ”.
Cô nàng luôn quan niệm “dám nghĩ dám làm” vì vậy cô ngoài việc thực hiện thật tốt vai trò mẫu ảnh và diễn viên tự do, cô gái 9X còn ấp ủ một dự định trở thành một doanh nhân trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm