^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Các hot teen tặng quà gì cho mẹ nhân dịp Giáng sinh?

Hà Jully- Ảnh: NVCC. | 16/12/16 09:58
Giáng Sinh không chỉ là dịp đi chơi, mà còn là dịp để thể hiện tình cảm với gia đình, người thân nữa. Cùng xem các bạn hot teen tặng quà gì cho mẹ dịp Giáng Sinh nhé!

CÁC HOT FACE NỔI TIẾNG SỢ NHẤT ĐIỀU GÌ?

Anh chàng điển trai Đức Anh cho hay: "Giáng sinh mình thường dành thời gian bên gia đình, vui chơi, ăn uống... Với mình đó là món quà ấm áp và ngọt ngào".
Thanh Trang cho biết :"Mẹ của mình là một người khá giản dị, mẹ thường không thích quà cáp gì nhiều nên thường những dịp lễ đặc biệt là mùa Giáng sinh, Trang thường tranh thủ thời gian dọn dẹp trang trí nhà cửa nhân lúc mẹ đi làm để khi mẹ về mẹ sẽ bất ngờ, thêm nữa, mình muốn năm nay sẽ tự tay làm bánh tặng mẹ vì mẹ mình thích ăn vặt với đồ ngọt lắm."
Vũ Đức Long chia sẻ:"Do mình là con trai nên cũng không hiểu rõ gì nhiều về đồ các mẹ. Thường ngày lễ hay dịp gì đó, em sẽ hỏi mẹ có muốn con tặng mẹ quà ngày Giáng sinh? Thì câu trả lời của mẹ luôn là:"Mẹ nhiều rồi, mẹ không cần đâu." Nhưng mình vẫn sẽ mua tặng mẹ một món quà nhỏ, như là tặng mẹ 1 chiếc túi hoặc dẫn mẹ đi ăn."
Cô nàng Linh Hương Nguyễn lại muốn tặng mẹ mình đôi găng tay để cho mẹ dùng không bị lạnh tay, mặc dù món đồ tuy không lớn nhưng lại rất ý nghĩa.
Hoàng Kio chia sẻ:"Thật ra thì mình là 1 đứa con xa nhà, do việc học tập cũng như đi làm nên không có nhiều thời gian nghỉ để về quê, về nhà. Có lần mình cũng thử hỏi xem mẹ có muốn con tặng mẹ món quà nào đấy trong dịp giáng sinh không, thì mẹ chỉ bảo mình là con về nhà với mẹ, đối với mẹ có con ở nhà là món quà tuyệt vời nhất mà mẹ nhận được rồi."
Cô nàng Ngọc Anh cảm thấy giáng sinh nên là ngày gia đình sum vầy, cho nên những ngày lễ như giáng sinh mình thường làm bữa cơm đơn giản để tặng cho mẹ cũng như người thân.
Phúc Duy Nguyễn bật mí:"Vì mẹ mình thường bảo giáng sinh là dịp gia đình bên nhau mẹ không cần quà gì cả nên từ trước tới giờ đến ngày Giáng Sinh mình chưa tặng mẹ món quà gì hết. Có lẽ dịp Giáng Sinh năm nay mình sẽ tặng cho mẹ 1 sợi dây chuyền, mặc dù không phải món quà lớn gì nhưng đây là tấm lòng của mình."

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm