^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Cặp hot girl thân thiết tới mức giống nhau như chị em song sinh

YaMC- Ảnh: NVCC. | 26/12/16 09:21
Mặc dù cách nhau tới ba tuổi nhưng Hà Naga và Thảo Linz đã trải qua 5 năm tình bạn thật đẹp khiến cho nhiều người phải “ghen tị”.

XUẤT HIỆN ÔNG GIÀ NOEL SEXY NHẤT VỊNH BẮC BỘ

Hà Naga, tên thật là Triệu Hồng Hà (1995), hiện cô đang theo học tại trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội và Thảo Liz, tên thật là Phạm Hương Thảo, hiện đang theo học nghề trang điểm. Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, cả hai cô bạn đều được đón nhận sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.
Đặc biệt, hai bạn đã cùng nhau trải qua một tình bạn bền vững kéo dài suốt 5 năm qua khiến cho nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Hai bạn đã vượt qua ranh giới bạn bè, để trở thành hai người bạn thân như chị em ruột thịt. 
Cặp hot girl này thân thiết tới mức nhiều người lầm tưởng họ là chị em song sinh bởi vẻ bề ngoài khá giống nhau.
Chia sẻ về tình bạn thật đẹp của mình, Hà Naga tâm sự: “Tụi mình cảm thấy khá hợp với nhau về nhiều mặt như: Tính cách, sở thích, quan điểm sống,... Bản thân mình cảm thấy khá vui khi được nhiều người quan tâm về tình bạn của hai đứa mình. Mỗi khi tụi mình ra đường, thấy cả hai mặc đồ đôi và làm tóc giống nhau có một số người còn nghĩ tụi mình là hai chị em xinh đôi nữa!”
Nói về những xích mích, Thảo Linz chia sẻ: “ Trong khoảng thời gian chơi với nhau, tụi mình có đôi lần cãi vã, nhưng vì hiểu nhau nên chỉ giận nhau trong chốc lát, sau lại làm hòa, cười nói với nhau như chưa có chuyện gì xảy ra”.
Chia sẻ về dự định chung trong tương lai, cặp đôi cho hay: "Tụi mình muốn cùng nhau mở một cửa hàng quần áo nho nhỏ mang tên hai đứa để kiếm thêm thu nhập."

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm