^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Chàng kỹ thuật viên mobile điển trai, đa tài tựa nam thần điện ảnh

Nam Vương- Ảnh: NVCC. | 27/12/16 10:31
Nghề chính của anh chàng là một kĩ thuật viên mobile, nhưng vẻ ngoài cuốn hút, chiều cao lý tưởng mà Minh còn lấn sang nhiều công việc trong lĩnh vực nghệ thuật.

"TUỔI DẬY THÌ" LỘT XÁC THÀNH CÔNG CỦA CHÀNG HOT BOY NÀY

Tưởng Ngọc Minh biệt danh Minh Xù (1991) sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Minh Xù là một anh chàng có ngoại hình điển trai, gương mặt sáng, đẹp sắc cạnh như một model, diễn viên chuyên nghiệp.
Nhờ lợi thế ngoại hình, Minh được khá nhiều người quan tâm, theo dõi trên trang cá nhân.
Nghề chính của anh chàng là một kỹ thuật viên mobile, nhưng vẻ ngoài điển trai tựa nam thần điện ảnh, và một chiều cao lý tưởng mà Minh còn lấn sang làm một người mẫu tự do, một diễn viên thường xuất hiện trong các MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng, một Dancer chuyên nghiệp.
Anh chàng điển trai chia sẻ về lựa chọn trở thành một kỹ thuật viên mobile: "Sau khi tốt nghiệp công nghệ thông tin thì mình có làm song song giữa công việc kĩ thuật mobile và 1 số hoạt động nghệ thuật giải trí. Nói về kĩ thụat viên nó rèn cho mình tính kiên trì và lòng yêu nghề nên mình nghĩ công việc sẽ gắn bó với mình lâu dài".
Đam mê nghệ thuật nên Minh Xù thường hay tham gia các sự kiện âm nhạc, thời trang lớn nhỏ. Xuất hiện trong các chương trình của VTV như: Thanh âm Cuộc sống...
"Làm một lúc được nhiều công việc như vậy một phần là vì có năng khiếu, cơ duyên với nghệ thuật. Mặt khác cũng là vì kinh tế nên mình cố gắng làm được những gì mà bằng mồ hôi công sức mang lại để kiếm thêm thu nhập, giúp đỡ cho mình và phần nào đó cho gia đình"- anh chàng điển trai tâm sự.
Để phân bổ được thời gian làm các công việc yêu thích cùng với việc giữ gìn vóc dáng anh chàng điển trai phải tuân thủ một thời gian biểu nghiêm ngặt.
"Ước mơ lớn nhất của Minh bây giờ là học tập, rèn luyện và trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, khẳng định được tên tuổi của bản thân trong giới giải trí"- Minh giãi bày.

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm