^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Chàng trai đồng tính nổi tiếng Đại học Công nghệ TP.HCM

Đông Vũ | 22/11/16 06:15
Nguyễn Thành Tân được nhiều người biết tới bởi vẻ ngoài điển trai, việc tham gia nhiều các hoạt động, phong trào xã hội và đặc biệt là chuyện dám công khai giới tính.

Trailer mới dữ dội, kịch tính của bom tấn 'Kong: Skull Island'

Sinh năm 1997 tại Bình Thuận, Nguyễn Thành Tân hiện đang là sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, trường Đại học Công nghệ TP.HCM. 
Bên cạnh việc học, Tân còn làm người mẫu, tham gia một số phim ngắn để thử sức trong lĩnh vực diễn xuất.
Cậu bạn cũng từng lọt Top 5 cuộc thi Người mẫu ảnh bìa 2016 của báo Sinh viên Việt Nam - Hoa Học Trò, Top 60 cuộc thi Người mẫu ảnh 2016 do báo 2! tổ chức. Ngoài ra Tân còn làm người mẫu ảnh, chụp hình thời trang, nghệ thuật cho một số báo, studio…
9x đa tài còn khiến nhiều cô gái tiếc "hùi hụi" khi Tân công khai giới tính thật của mình. "Được sống đúng với bản thân của mình là điều mình nghĩ cần phải làm. Mặc dù thời gian đầu việc công khai giới tính khiến mình bị áp lực, stress nhưng nghĩ lại mình thấy đó là sự lựa chọn đúng đắn"- Thành Tân tâm sự.
Sở hữu vẻ ngoài điển trai, những hình ảnh lung linh của mình lên mạng xã hội thường thu hút hàng ngàn lượt "like" và có tới hàng chục ngàn người theo dõi trên mạng xã hội.
Việc nổi tiếng trên mạng xã hội cũng khiến 9x gặp một số rắc rối đó là việc có kẻ gian lợi dùng hình ảnh của cậu để tạo facebook mạo danh và sử dụng vào một số việc bất chính.
Hiện tại, Thành Tân cho biết đang tập trung thời gian vào việc học để có tấm bằng loại khá giỏi và tiếp theo sẽ thực hiện những dự định nho nhỏ của mình.

Có thể bạn quan tâm