^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Đa tài, điển trai và thành đạt 9x này khiến bao cô gái đổ rầm rầm!

Nam Vương- Ảnh: NVCC. | 02/12/16 09:37
Không chỉ có vẻ đẹp khiến người đối diện nhầm tưởng là một nam thần điện ảnh, cậu bạn này đa-zi-năng này còn khiến người khác nể phục bởi những thành quả đang sở hữu.

NGẤT NGÂY VỚI VẺ SOÁI TÂY CỦA 10X TRÀ VINH

Nguyễn Dương Cường (1993) biệt danh Cường Týt đến từ Thái Bình. Anh chàng được nhiều người biết đến với gương mặt đẹp tựa thiên thần, vóc dáng rắn chắc khiến cho trái tim bao cô gái xao xuyến, các chàng trai ngưỡng mộ .
Chàng trai tuổi ngoài đôi mươi đã là chủ sở hữu của shop thời trang nam riêng có tiếng ở Hà Thành mang lại nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. 
Với ngoại hình ưa nhìn, gương mặt sáng Cường cũng là mẫu cho chính cho shop thời trang của mình và một số thương hiệu thời trang khác ở Hà Thành.
Hiện tại, ngoài việc kinh doanh thời trang Cường còn tham gia cuộc thi Nextgen do Kênh 14 tổ chức- cuộc thi tìm kiếm những bạn trẻ dẫn đầu xu hướng Khoẻ - Đẹp - Sexy.
"Từ thời THPT Cường đã có sở thích về thời trang, ước mơ làm một người mẫu và bây giờ Cường đang dần thực hiện những điều mà mình ấp ủ đó"- 9x tâm sự.

Chia sẻ về dự định trong tương lai anh chàng điển trai cho biết: "Mình trong tương lai gần sẽ làm một cái gì đó về thời trang ngoài việc kinh doanh shop của mình đang có và cố gắng để có thể sẽ trở thành một người mẫu thực sự "

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097

Có thể bạn quan tâm