^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Đây là 2 nữ CĐV được "săn lùng" suốt tối qua đến giờ

Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/16 10:00
Chỉ xuất hiện vài giây trên tivi trong lúc trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia, thế nhưng gương mặt xinh xắn của 2 cô bạn này đã khiến không ít người phải chú ý.

Những cô nàng yêu bóng đá luôn có một sức hút rất đặc biệt, và nếu như đó là một cô nàng xinh xắn nữa chẳng có lý do gì để cô ấy không gây ấn tượng cả. Đó cũng chính là lý do mà trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình tối qua, có mặt trên hàng ghế khán đài và chỉ xuất hiện vài giây trên ti vi, thế nhưng 2 cô gái ngồi cạnh nhau này đã ngay lập tức khiến dân tình chú ý vì rất gương mặt xinh đẹp.

Cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc chớp nhoáng này và đăng tải lên Facebook. Dù hình ảnh chỉ ở góc nghiêng, thế nhưng sau đó không lâu, danh tính của 2 cô bạn dễ thương này đã được tìm ra. Đó là Thương Võ (trái) và Tân Xuân (phải) - 2 cô nàng này đã đi cùng nhau tới SVĐ Mỹ Đình ngày hôm qua để theo dõi trận đấu của đội tuyển Việt Nam.


Thương Võ và Tân Xuân.


Sau khi hình ảnh trên được chia sẻ rộng rãi, Facebook của cả 2 cô nàng cũng được chú ý nhiều hơn. Cho đến hiện tại, thông tin về Thương và Xuân vẫn chưa có nhiều.

Có thể bạn quan tâm