^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Gu thời trang năng động của chàng hot boy ĐH Thăng Long

Đông Vũ- Ảnh: NVCC | 24/11/16 17:46
Sở hữu vẻ ngoài điển trai, gu thời trang sành điệu cùng việc tham gia khá nhiều phong trào hoạt động Trung Kê là cái tên khá nổi ở ĐH Thăng Long.
Trung Kê (1996) tên thật là Kê Anh Trung. Anh chàng điển trai hiện đang là thành viên cốt cán của Ban truyền thông, tổ chức sự kiện thuộc CLB Marketing ĐH Thăng Long.
9x điển trai tham gia vào khá nhiều hoạt động của trường lớp và các phong trào xã hội.
Ngoài ra, Trung Kê còn có tham dự nhiều hoạt động thể thao đường phố lớn như: Giải Hà Nội Street Workout Open Cup, Giải thể thao The King of Pull Up and Push Up Ha Noi Open.
Anh chàng sinh năm 1996 dễ gây chú ý với người giao tiếp bởi gương mặt điển trai, nụ cười tươi.
Được biết, anh chàng điển trai ưa thể thao này được một lượng fan nữ hùng hậu yêu mến tại trường.

Gu thời trang khỏe khoắn, năng động được kết hợp rất "ngầu" cũng là một điểm nổi bật của Trung Kê. "Vì yêu thích thể thao nên nên mình hay chọn đồ thoải mái, dễ hoạt động để mặc. Cũng cần kết hợp, để ý một chút bạn sẽ có ngay gu thời trang sành điệu hơn"- 9x tâm sự.
Phụ kiện không thể thiếu khi ra đường của Trung Kê là đồng hồ đeo tay. Anh chàng giãi bày: "Vì đồng hồ là phụ kiện mang lại cho chủ nhân của chúng sự cá tính riêng như khoẻ khoắn, thể thao hoặc lịch sự, nam tính. Mỗi chiếc đồng hồ khác nhau sẽ phản ánh vớingười đối diện cảm giác khác nhau. Hơn nữa, đeo đồng hồ cũng giúp mình chủ động sắp xếp được thời gian".

Bạn đọc Thế giới trẻ muốn chia sẻ guu- mẹo vặt thời trang của mình cho Thegioitre.vn có thể liên hệ qua hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc số điện thoại: 097.4569.097.


Có thể bạn quan tâm