^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Học hỏi phong cách tomboy của 9X đồng tính Kiên Giang

Mai Phương (Ảnh: NVCC) | 07/06/16 08:00
Dù thuộc giới tính nào nhưng Trần Dương đều nỗ lực sống tốt và hết mình với niềm đam mê.
Công khai xu hướng của bản thân được 5 năm, Trần Dương (sinh năm 1992) nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ, gây chú ý trong cộng đồng LGBT Việt. Sở hữu phong cách thời trang tomboy và khá thành công trong việc bán hàng online, 9X được gia đình, bạn bè yêu mến.

Trần Dương không ngần ngại khi chia sẻ về cuộc sống trong quá khứ cũng như luôn khuyến khích bạn trẻ hãy mạnh dạn sống đúng với giới tính của mình. Vì là "cô gái đẹp trai" nên Trần Dương gây được sự chú ý, quan tâm của nhiều người. Hiện, cô nàng sở hữu trang Facebook cá nhân với gần 200 nghìn lượt theo dõi.

Trần Dương có sở thích nghe nhạc, đi xem phim và du lịch trong những lúc stress.

Cô nàng được cộng đồng giới LGBT quý mến bởi phong cách tomboy. Những lúc đi chơi với bạn bè, 9X thường phối áo thun với quần short và chọn cho mình những gam màu sáng, trẻ trung. Còn những lúc gặp người lớn để bàn bạc công việc, cô nàng phối cho mình áo sơ mi cùng quần tây với mong muốn bản thân trưởng thành hơn.Trần Dương từng là sinh viên trường IAE- Viện Giáo Dục Hoa Kỳ, tốt nghiệp khoá 2015 khoa Quản Trị Kinh Doanh. Hiện tại, cô nàng dự định học thêm Anh Văn Giao Tiếp tại trường Phản Xạ Không Gian (Thủ Đức - TP.HCM). Chia sẻ về những dự định trong tương lai, 9X mong muốn trong năm nay sẽ mở quán cafe nhỏ dành riêng cho giới LGBT. 

Trong cộng đồng LGBT, "cô nàng điển trai" được mọi người yêu thích. Họ thường nhận xét Trần Dương là người vui vẻ, hoà đồng và thân thiện trong mỗi lần tiếp xúc. Tuy nhiên, những người mới gặp lần đầu, Trần Dương đều tỏ ra ít nói và khá trầm tính.

Trần Dương cũng không ngại công khai, cô bạn gái xinh đẹp đang hẹn họ với 9X là cô gái Võ Huỳnh Thanh Vân.

Có thể bạn quan tâm