^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Hot teen Việt thi nhau thể hiện tình cảm gửi đến mẹ nhân 20/10

Mai Phương | 19/10/16 17:08
Người bận rộn với công việc, người do học tập xa... không ở bên mẹ nhưng các chàng trai, cô gái vẫn không quên những lời chúc hạnh phúc gửi đến mẹ yếu quý của mình.

Hot girl - diễn viên Papy Xù Tường Vi

Sinh ra kém may mắn hơn so với các bạn cùng trang lứa. Sinh hoạt kinh tế tự túc từ nhỏ, mang ơn nuôi dưỡng bốn năm trời học cấp 2 của cậu mợ trong suốt thời gian mẹ đang khổ cực làm việc bươn chải ở Sài Gòn. Vì vậy, là một người chị cả trong gia đình, Tường Vi luôn rèn cho bản thân tính độc lập, sự mạnh mẽ. Cô nàng tâm sự: "Chỉ có như thế Vi mới bảo vệ cho mẹ, cho các em được".

Nhân ngày 20/10, Tường Vi muốn gửi lời chúc đến mẹ: "Gửi mẹ, con yêu Mẹ nhiều lắm - người phụ nữ hoàn hảo nhất của cuộc đời con. Con mong mẹ sẽ Luôn khỏe mạnh và mãi yêu thương chị em con”.

Tường Vi cho biết, buổi sáng cô sẽ phụ mẹ bán hoa ở các cổng trường ĐH lúc sang sớm tại thủ Đức. Buổi tối, cô nàng sẽ dẫn  mẹ đi ăn và tặng hoa như mọi nă.

Diễn viên Quỳnh Kool

"Thấy mẹ luôn xinh đẹp và khỏe mạnh đó là niềm vui  lớn nhất của con", Quỳnh Kool chia sẻ. 

Cô nàng cho biết thêm, nhân ngày 20/10, cô sẽ mua tặng mẹ thỏi son và túi xách bằng chính số tiền do cô làm ra.

Chàng trai Ngọc Quý Hà - đạo diễn của nhiều clip ngắn được giới trẻ yêu thích. 

Quý Hà xúc động nói rằng, đối với chàng trai này ngày nào đối với Hà cũng đều là những ngày thuộc về mẹ.

Vì bận việc học, nên Quý Hà không có mặt tại Đà Nẵng để tặng quà cho mẹ. Thay vào đó, Quý Hà sẽ nhắn tin những lời chúc giản dị nhưng chứa đầy tình cảm: ‘Con chỉ muốn chúc mẹ một ngày 20/10 hạnh phúc, nhiều yêu thương, ngày càng khỏe mạnh và xinh đẹp’.

Hot girl phố núi Đắk Lắk - Đỗ Khánh Vân

Cô nàng đang bận học tại TP.HCM, 20/10 này phải xa mẹ nên Vân cho biết cô không có cơ hội bày tỏ với mẹ nhiều tình yêu thương bằng khi ở nhà.

"Đi học xa nhà thường thì em sẽ nhắn tin chúc mẹ mạnh khỏe, nói nhớ mẹ và yêu mẹ, và gửi quà về cho mẹ. Mới đây, cô đã tự tận tay ra bưu điện để chuyển quà là một bộ đồ áo gửi về quê Đắk Lắk tặng mẹ.

Nhớ lại kỷ niệm năm ngoái, Khánh Vân cho biết đã tự làm khung ảnh bằng vải, rửa ảnh của mình với mẹ rồi cho vào. Bên cạnh đó, cô còn tự làm thiệp, viết thư chúc mừng mẹ.

"Sống ngoài vòng tay của mẹ thật sự rất khó khăn, nhiều lần khóc vì tủi thân và nhớ mẹ. Nhưng nghĩ mẹ ở nhà cũng như mình, nhiều khi còn buồn với cả nhớ mình nhiều hơn nên em luôn cố gắng, lấy mẹ làm động lực để học và làm việc, để không làm mẹ buồn và lo lắng. Con gái lúc nào cũng mong mẹ khoẻ mạnh và hạnh phúc. Nhớ mẹ, yêu mẹ. Chúc mẹ 20/10 vui vẻ’, hotgirl phố núi gửi lời chúc đến mẹ của mình.

Đạo diễn nhóm Group Cast – Đoàn Ngọc Minh

Đạo diễn trẻ Minh Móm cho biết, mẹ của cậu kinh doanh về hoa từ lâu, nên những ngày này cậu vẫn phụ mẹ bán hoa như mọi năm tại cổng trường gần nhà. Minh nghĩ đó là những món quà tinh thần vô giá đối với mẹ.

“Mẹ cực từ lúc còn trẻ, nên mình thương mẹ lắm!. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, mình muốn gửi tới mẹ: “Chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ để có thể nhìn được những thành công con đạt được trong tương lai. Con thương mẹ lắm lắm lắm".

Có thể bạn quan tâm