^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Mới 19 tuổi cô gái xinh đẹp này đã kiếm được 30 triệu/ tháng!

Đức Anh- Ảnh: NVCC. | 20/12/16 17:57
Sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp cùng nhiều tài lẻ, Nguyễn Thanh Tú hiện đang là một 9x vô cùng thành công với khoản thu nhập khủng lên tới hàng chục triệu mỗi tháng.

KHÓ TIN CÔ GÁI XINH ĐẸP NÓNG BỎNG NÀY TỪNG NẶNG 90KG!

Nguyễn Thanh Tú (Tú Tây) sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Biên tập Truyền hình Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.
Công việc hiện tại của Tú là mẫu ảnh, diễn viên, kinh doanh và làm việc tại một công ty truyền thông.
Ngoại hình xinh đẹp giúp Tú dễ dàng được lựa chọn để xuất hiện trong nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng, đóng khá nhiều quảng cáo.
Đặc biệt vào dịp Tết 2017, Tú còn xuất hiện trong một loạt series phim hài tết.
Thanh Tú tâm sự: “Vừa đi học và vừa đi làm khá nhiều việc một lúc nên mình cũng gặp rất nhiều khó khăn về việc sắp xếp thời gian biểu, ngày nào cũng chạy ngược chạy xuôi trong khi sức khỏe của mình thì không được tốt lắm. Nên mỗi lần hoàn thành xong một việc gì đó lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc!”
Là một cô nàng vô cùng đa năng, làm nhiều công việc giúp cô nàng xinh đẹp này có mức thu nhập lên tới 30 triệu mỗi tháng. Dù "hái" ra tiền nhưng Tú luôn biết tiết kiệm và chi tiêu hợp lý để dành cho các dự định lớn hơn trong tương lai.
Sở thích của Tú là sưu tầm các loại nước hoa: “Mình cực kỳ thích nước hoa, những hương thơm ngọt ngào làm mình cảm thấy yêu đời hơn, tự tin hơn. Minh cũng sưu tập được khá nhiều rồi đấy !” (Cười). Ngoài ra Tú còn rất thích được đi du lịch, khám phá những vùng đất mới để xả stress. Cô nàng cũng rất yêu thích việc động vật như chó, mèo.
Thanh Tú chia sẻ về dự định tương lai: “Mình muốn phát triển cả về lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh. Nên sẽ duy trì cả 2 mảng này và sẽ cố gắng học hỏi và phát triển hơn trong 02 lĩnh vực này".

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm