^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Những bật mí bất ngờ từ bộ ba mỹ nam phim học đường "Sửu Nhi"

Nam Vương- Ảnh: NVCC. | 04/01/17 15:45
"Sửu Nhi" đang là bộ phim được giới trẻ săn đón từng tập với dàn diễn viên trẻ, đẹp, diễn xuất giỏi. Trong đó phải kể đến 3 anh chàng điển trai khiến các fan điêu đứng.
Dàn hot teen hội ngộ trong bộ phim ngắn “Sửu nhi”.

Trương Quang Phúc

Trương Quang Phúc biệt danh Tis (1992) sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang, hiện tại anh chàng sống và làm việc ở Bình Dương.
"Tính cách trong phim và ngoài đời của Phúc đối lập nhau hoàn toàn. Khi vào vai Phúc hoá thân là một anh chàng khù khờ, hiền lành. Còn ngoài đời Phúc lại là một chàng trai rất tinh ranh, năng động, luôn được cho là nghịch ngợm phá phách nhất đoàn phim" Phúc thú thật.

Đặng Nguyên Minh

Đặng Nguyên Minh (1988) sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng với gương mặt baby, đẹp như diễn viên Hàn Quốc khiến cho ai cũng nhầm tưởng là một hot boy 9x chứ không phải thế hệ 8x. Anh từng tham gia các bộ phim: Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, Mùa Oải Hương Năm Ấy, Nốt Lặng, Thiên Bình Không Ngủ, Phòng Trọ 5 Sinh Viên... sau đó Minh qua Singapore du học 2 năm.
Hiện tại, Minh là một Social Media Marketing, nhạc sĩ kiêm diễn viên. Các fan có lẽ sẽ bất ngờ khi biết anh chàng từng là giáo viên của một trường Mầm Non Quốc Tế. "Tương lai mình muốn đầu tư nhiều hơn cho việc theo đuổi đam mê nghệ thuật, và tập trung vào công việc kinh doanh"- Minh cho bật mí.

Vũ Tấn

Vũ Tấn (1994) sinh ra ở Quảng Ngãi, hiện tại sống và làm việc tại Sài Gòn. Tấn đang là sinh viên trường Cao đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật TP. Hồ Chí Minh.
Chàng trai với tính cách nhí nhảnh, đáng yêu đã gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả cả trong phim lẫn ngoài cuộc sống hàng ngày. "Mình rất thích đi du lịch khám phá đây đó và hát hò. Trước mắt mình sẽ tiếp tục việc học, hoàn thành bộ phim này cũng như  sẽ tham gia một số bộ phim ngắn khác trong tương lai"- Tấn cho hay.

Có thể bạn quan tâm