^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Nữ game thủ xinh như hoa nổi tiếng đình đám

YaMC- Ảnh: NVCC. | 01/01/17 06:08
Mina được đông đảo cộng đồng mạng xã hội biết đến với nhan sắc xinh đẹp và đặc biệt là biệt tài chơi các trò chơi điện tử cực đỉnh.

CÁC MỸ NAM NỔI TIẾNG MUỐN ĐI ĐÂU NHẤT TRONG DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH NÀY?

Mina tên thật là Nguyễn Thùy Dương, cô sinh năm 1997. Hiện Mina đang học tại Đại học Sư phạm Hà Nội.
Mina được đông đảo bạn trẻ biết đến với khả năng chơi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại cực giỏi. Cô đã tham gia nhiều giải đấu lớn nhỏ, và đạt được những danh hiệu cao. 
Ngoài ra, Mina còn tham gia nhiều trò chơi điện tử khác như: Đột kích, Audition. Đặc biệt, cô còn sở hữu giọng ca cực ngọt ngào. Vì thế, Mina đang tham gia một trang mạng xã hội thu hút đông đảo bạn trẻ xem.
Nói về lý do yêu thích trò chơi điện tử, tưởng chừng chỉ có phái mạnh mới quan tâm, Mina chia sẻ: "Sở dĩ mình chơi điện tử là trong một lần em trai rủ mình chơi cùng. Ban đầu thì thực sự không thích, nhưng khi chơi điện tử làm quen được với rất nhiều bạn bè trên mọi miền tổ quốc, mình cảm thấy rất vui vì điều đó. Chính vì thế, mình đã tập luyện và bắt đầu thích thú với trò chơi điện tử. Mình đã chơi các trò chơi này được khá lâu rồi. Chơi các trò chơi như vậy không ảnh hưởng đến việc học tập của mình lắm, ngược lại còn giúp đầu óc mình thoải mái hơn, bớt căng thẳng vì những áp lực trong học tập.”

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm