^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Thiếu nữ Bến Tre duyên dáng trong bộ ảnh đón Trung thu

Lệ Trần - Photo: Tuấn Nguyễn | 05/09/16 14:29
Vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu của nữ sinh 18 tuổi tạo hình giữa "phố lồng đèn" thu hút mọi ánh nhìn.
Càng gần đến ngày Tết Trung thu "phố lồng đèn" càng trở nên nhộn nhịp người mua, kẻ bán. Đặc biệt, là sự xuất hiện của những bóng hồng xinh đẹp, tạo hình bên những chiếc lồng đèn rực rỡ.
Mới đây, cô bạn Nguyễn Thị Ngọc Mai vừa thực hiện bộ ảnh duyên dáng áo dài, trong không khí náo nức lễ hội Trung thu, thu hút người xem.
Ngọc Mai (sinh năm 1998, quê Bến Tre), hiện đang làm mẫu ảnh và kinh doanh hàng online.
Tuy còn ít tuổi, nhưng ngay từ lúc vào học cấp 3, Ngọc Mai ai đã bắt đầu tự lập về tài chính và không phụ thuộc vào gia đình.
Cô nàng với sở thích chụp ảnh, đam mê nghề make up và thích may mặc thiết kế quần áo. Mai tiết lộ, mình sẽ cố gắng tự kiếm vốn và mở shop nhỏ để học may.
Ở ngoài đời, Ngọc Mai được mọi người thường gọi là "bản sao" của ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ Cát Phượng. Nếu đặt lên bàn cân so sánh từ thần thái và gương mặt đều có nét giống nhau ở mọi góc nhìn.
Để thực hiện bộ ảnh này, Ngọc Mai đã mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị và lựa chọn trang phục.
Cô nàng Bến Tre khiến người xem mê mệt với những khoảnh khắc đáng yêu ghi lại giữa phố lồng đèn.
Bộ ảnh được cô nàng ấp ủ từ khá lâu, nhân dịp Lễ Trung thu đang cận kề và lưu giữ kỷ niệm tuổi 18 đôi mươi của mình.
Ngọc Mai, cũng được bạn bè và mọi người đánh giá là một cô gái hiếu thảo và chăm chỉ. Dù thiếu thốn về tình cảm của người mẹ, nhưng bù vào cô bạn luôn được Ba yêu thương hết mực. " Mình sẽ cố gắng không làm ba thất vọng, có thể người ta đi trên con đường đầy thảm đỏ còn mình sẽ tự bước trên những chặng đường chông gai để đến đích", Mai san sẻ.


Có thể bạn quan tâm