^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Thúy Vi hư hỏng từ sau vụ lùm xùm với thiếu gia Phan Thành?

Quỳnh Chi | 16/10/16 17:11
Thông tin Thúy Vi tử tự bằng thuốc ngủ khiến cư dân mạng xôn xao. Bạn bè thân thiết của cô cũng lên tiếng động viên, hỏi thăm tình hình sức khỏe.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên Hoàng Anh Sơn (stylist của Thúy Vi) chia sẻ cô đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Dòng trạng thái ám chỉ Thúy Vi đang trong tình trạng không được ổn: "...Nhưng lần này anh cho em gục ngã 1 phút thôi, thì mình ngủ một giấc, sáng mai mở mắt ra để biết được xung quanh em có rất nhiều người thương em! Đừng làm anh lo, anh rất vui được làm stylist cho em Thí Di à!”.

Thúy Vi cùng stylist Hoàng Anh Sơn

Theo chia sẻ của anh Sơn, trong thời gian qua, Thúy Vi phải gặp bác sĩ tâm lý vì bệnh trầm cảm. Thúy Vi cảm thấy mệt mỏi và suy sụp do áp lực dư luận với những clip vu khống, bình luận chửi bới từ cộng đồng mạng. Có những bình luận nhắc tới việc Thuý Vi hiện đang hôn mê, mặc dù không biết có phải sự thật hay không nhưng điều này vẫn khiến nhiều người lo lắng.

Trong bài phỏng vẫn mới đây, bố của Thúy Vi chia sẻ: Trước đây Vi là một cô gái dễ mến, ngoan ngoãn và học giỏi. Chính xác là từ vụ Phan Thành, tính nết của Thúy Vi thay đổi, rồi bị bạn bè xấu rủ rê lôi kéo.

Thúy Vi từng là người thứ 3 làm tan vỡ mối tình giữa Phan Thành và Midu

Trước đó, bất cứ một tuyên bố nào của cô nàng hot girl Cà Mau cũng khiến cư dân mạng “dậy sóng” vì khoe hàng hiệu, khoe người yêu là trai Tây giàu có. Cô nàng gần đây nhất còn chia sẻ số tiền mình có trong tài khoản lên tới gần 2 tỷ đồng. Thúy Vi liên tục vướng phải những lùm xùm như dùng mũ bảo hiểm đánh người, giả mạo việc du học ở Hàn Quốc, khoe bạn trai đại gia lớn tuổi… cô nhận không ít gạch đá của cư dân mạng khi bị cho là sống ảo.


Sau hàng loạt scandal, Thúy Vi bỗng đóng cửa trang cá nhân và thông báo đi du học. Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng lại thấy Thúy Vi xuất hiện với hình ảnh đang chuẩn bị để phẫu thuật thẩm mĩ. Nhiều người cho rằng, Thúy Vi đang cố tình tạo chiêu trò để được nổi tiếng hơn.

Mới đây, cộng đồng mạng lại thấy Thúy Vi xuất hiện với hình ảnh đang chuẩn bị để phẫu thuật thẩm mĩ. 

Có thể bạn quan tâm