^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Vẻ đẹp tựa nam thần khó tin của chàng trai 14 tuổi Yên Bái

Giang Nam- Ảnh: NVCC. | 07/12/16 18:35
Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng khuôn mặt điển trai như tài tử Hàn Quốc. Nguyễn Tuấn Anh (Lee Anh) khiến các bạn nữ phải đổ rầm rầm trước vẻ ngoài như soái ca của cậu.

 9X GIA LAI KHIẾN CHỊ EM PHÁT HỜN VÌ LÀN DA TRẮNG NHƯ NGỌC TRINH

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 2002. Anh chàng khiến người đối diện phải ngạc nhiên trước chiều cao ấn tượng 1m77 và vẻ ngoài sành điệu, điển trai của mình. 
Nếu không nói thì khó ai đoán được Lee Anh chỉ mới 14 tuổi. 
Đi chơi với bạn bè cùng tuổi, anh chàng dường như nổi bật nhất trong đám. Cậu bạn 10X rất hay bị nhận nhầm tuổi: "Mọi người thường nghĩ mình là một 9x hơn. Khi mình công bố tuổi thật có khá nhiều người tỏ ra hoài nghi. Có khá nhiều chị lớn tuổi còn tỏ tình với mình vì không nghĩ mình ít tuổi tới vậy (cười)".
Bên cạnh chiều cao thiên phú là khuôn mặt sắc nét, điển trai với làn da trắng như nam thần điện ảnh. Nhờ đó mà chàng trai được rất nhiều người mến mộ và quan tâm.
Về sở thích, anh chàng rất thích đá bóng và đá khá tốt.
Những hình ảnh của chàng trai 14 tuổi trên mạng xã hội khiến chị em mê mẩn vì quá giống một mỹ nam tới từ xứ sở kim chi.
Lee Anh cũng khá dễ thương trong các Clip Muvik trước đây. Không mấy ngạc nhiên khi biết Lee Anh cũng là một trong những hot Muvik.
Chia sẻ về ước mơ sau này, Lee Anh muốn trở thành một người mẫu và diễn viên điện ảnh nổi tiếng.

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm