^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Vẻ điển trai cùng nụ cười tựa "nam thần" của 10x Hải Phòng

Đức Anh- Ảnh: NVCC. | 11/12/16 10:32
Sở hữu cho mình khuôn mặt đầy cuốn hút cùng đôi mắt biết cười, cùng tính cách chân thành, cởi mở, Việt Anh luôn chiếm được nhiều thiện cảm của mọi người xung quanh.

9X ĐỂN TRAI NỔI TIẾNG TRƯỜNG BÁO VỚI GƯƠNG MẶT BABY

Lê Việt Anh sinh năm 2001, hiện đang là học sinh trường THPT Thăng Long – Hải Phòng .
Việt Anh sở hữu cho mình khuôn mặt đáng yêu nhưng đầy nam tính, cùng nụ cười đầy lôi cuốn . Vì vậy, mỗi khi anh chàng này nở nụ cười đã làm “điêu đứng” không biết bao nhiêu con tim.
Việt Anh rất thích chơi thể thao và tham gia các hoạt động tập thể cùng bạn bè . Với tính cách hài hước, cởi mở, cậu luôn chiếm được cảm tình từ bạn bè và thầy cô.
Là một Hot FB , Việt Anh chia sẻ cậu cảm thấy rất vui vì được nhiều người làm quen với mình hơn, nhờ đó mà có thêm nhiều người bạn mới.
Chia sẻ về sở thích của mình , Việt Anh cho hay: “Mình thích chơi cầu lông, thích hát mặc dù hát không hay lắm , và thích được đi du lịch, ăn uống….”. Ước mơ của Việt Anh sau này sẽ trở thành một vận động viên cầu lông.

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm