^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Vẻ ngoài xinh như “búp bê” của 9X Tuyên Quang

Mai Phương - Thủy Nguyễn | 06/10/16 09:21
Không chỉ sỡ hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, cô gái đến từ Tuyên Quang còn được nhiều người ngưỡng mộ nhờ tài kinh doanh “máy tay” của mình .
Nguyễn Mỹ Linh (sinh năm 1997) và hiện tại đang sống và làm việc tại Tuyên Quang .
Với gương mặt nhỏ nhắn, cùng đường nét thanh tú hài hòa, nhìn Mỹ Linh giống hệt như “búp bê”.
Sau khi tốt nghiệp phổ thông, không chọn thi đại học như bao bạn bè đồng trang lứa mà cô gái 9X mạnh dạn xin gia đình chuyển hướng kinh doanh.
Đến thời điểm hiện tại cô gái 9x đã có hơn 1 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh mỹ phẩm. Với sự cần cù, ham học hỏi và cái duyên bán hàng nên công việc của cô gái trẻ khá thuận lợi, Linh hoàn toàn tự lập kể từ khi bắt đầu kinh doanh cho tới giờ.
Mỹ Linh tâm sự: “Khoảng thời gian bắt đầu em đã thuyết phục và mạnh dạn vay vốn từ mẹ, lúc đó thì em cũng chỉ dám nhập số lượng nhỏ các mặt hàng mĩ phẩm và bắt đầu bán online qua mạng. Thời gian đầu chưa quen khách nên thi thoảng mới bán được vài thứ nhiều khi cũng rất buồn và có chút nản chí. Phải mất 2 tháng thì em mới bắt đầu quen khách và lượng khách dần ổn định hơn chút. Với đam mê kinh doanh nên hầu như em đã đặt hết mọi cố gắng và quyết tâm để phát triển công việc”.
Tận dụng lợi thế ngoại hình, hơn 2 năm nay, tranh thủ thời gian rảnh rỗi Mỹ Linh còn tham gia làm mẫu ảnh.
Mỹ Linh luôn làm mới bàn thân bằng phong cách thời trang cá tính, trẻ trung.

“Máu” kinh doanh nên trong tương lai Mỹ Linh vẫn đang ấp ủ những dự định và chiến lược mới nhằm phát triển công việc với những mặt hàng đa dạng hơn nữa, đáp ứng được thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm