^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Xuất hiện "ông già Noel" 6 múi sexy nhất Vịnh Bắc Bộ

Vũ Hiệp | 22/12/16 17:33
Sức nóng tỏa ra từ vẻ rắn rỏi, nam tính của "ông già Noel"-Phạm Thế Thịnh có lẽ sẽ xua tan sự lạnh giá trong đêm Giáng sinh này.

KHÓ TIN CÔ GÁI NÓNG BỎNG NÀY TỪNG NẶNG 90 KG!

Phạm Thế Thịnh hiện có lẽ là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ miền Bắc. "Tuổi trẻ tài cao" là những gì người ta thường nói khi nhắc tới Thịnh. Ngoài 20 tuổi, anh chàng điển trai này được biết tới với các công việc anh đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí và kinh doanh thành đạt...
9x được biết tới với hình ảnh là một chàng người mẫu điển trai, một diễn viên quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình của VTV, gương mặt đại diện của khá nhiều thương hiệu.
Bận rộn với hàng tá công việc nhưng anh chàng điển trai vẫn dành thời gian để thực hiện bộ ảnh chào đón Giáng sinh 2016. Thế Thịnh cũng chia sẻ, anh ít khi chụp ảnh nóng bỏng, nhưng mùa Giáng sinh này anh chàng muốn tạo nên bộ hình khác biệt, phá cách nên khi được nhiếp ảnh ngỏ lời anh chàng đã đồng ý ngay.
Trong bộ ảnh cung cấp độc quyền cho Thế Giới Trẻ, "ông già Noel" hot boy khéo léo khoe cơ thể đầy nam tính, rắn rỏi trong từng short hình. 

Gương mặt đa sắc diện, rất điện ảnh giúp "ông già Noel" Phạm Thế Thịnh trở thành ông Noel đầy cuốn nóng bỏng, sexy nhất Vịnh Bắc Bộ từ trước tới nay.
Lối sống lành mạnh, phong thái lịch lãm và các thành tích đạt được trong mà anh chàng điển trai đa tài Phạm Thế Thịnh đã và đang đón nhận được sự yêu quý của khá nhiều lứa tuổi.

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Ảnh: Nguyễn Thành Trung

Trang điểm: Vũ Hường

Có thể bạn quan tâm