^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Huyền thoại Scorpions "đốt cháy" hơn 10 nghìn khán giả Việt

Ngọc Trâm | 24/10/16 10:01
Tối 23.10 đêm thứ 3 và cũng là đêm cuối cùng của Monsoon Music Festival 2016, diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long với sự xuất hiện của huyền thoại rock Scorpions.

Scorpions chính là tâm điểm đáng chú ý nhất của đêm diễn thứ 3 cũng như trong toàn bộ 3 đêm diễn của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa 2016. Việc Scorpions xuất hiện tại Monsoon 2016 đã tạo nên một cơn sốt ngay từ khi mới công bố thông tin trong cuộc họp báo giữa tháng 8. Đến trước đêm diễn tối 23.10, cơn sốt đã lên đến đỉnh điểm khi toàn bộ vé đã được người hâm một tẩu tán sạch sẽ. Ước tính, có khoảng hơn 10 nghìn khán giả đến với đêm diễn cuối cùng của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa.

Scorpions khiến khán giả mê mệt với những phần trình diễn mãn nhãn.

Scorpions đến với Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa 216 trong một set nhạc dài 90 phút, bắt đầu từ khoảng hơn 21h tối. Nhóm nhạc rock huyền thoại đã mang đến những ca khúc kinh điển của mình như Going out with a bang, Make it real, The Zoo,….. Đặc biệt, ca khúc Wind of change cũng được Scorpions thể hiện đầy khí chất trên sân khấu Monsoon Music Festival 2016.

Dù các thành viên đều đã ở tuổi xế chiều, đặc biệt, giọng ca chính  Klaus Meine  đã 68 tuổi nhưng các thành viên Scorpions vẫn khiến hơn 10 nghìn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long mê mệt với những phần trình diễn mãn nhãn và đầy phấn  khích. Trong một phần trình diễn, Klaus Meine còn mang lên sân khấu lá quốc kỳ Việt Nam rồi khoác lên người trong sự cuồng nhiệt và vô cùng phấn khích của khán giả bên dưới.

Phần trình diễn của Scorpions được kết thúc bằng hai ca khúc thành công và kinh điển nhất của là Still loving you và Rock you like a hurricane. Đó thực sự là giây phút nhiều cảm xúc nhất Monsoon năm nay, khi mà toàn bộ khán giả hòa giọng với Scorpions trong Still loving you.

Ngoài phần trình diễn của Scorpions, phần mở màn của Idiotape (Korea) và Dustee, Touliver, Teddy, Mr. A (SpaceSpeakers - Vietnam) đều tạo được dấu ấn nhất định.

Đặc biệt, phần trình diễn của Spacespeakers chính là bữa tiệc chào tạm biệt như một lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khán giả, truyền thông đã ủng hộ Monsoon 2016 cũng như lời hứa hẹn cùng nhau hội ngộ tại Monsoon 2017.

Cùng nhìn lại đêm diễn cuối cùng đầy cảm xúc của Monsoon 2016

Idiotape - ban nhạc điện tử đến từ Hàn Quốc mở màn chương trình.
Tổng đạo diễn Quốc Trung hào hứng uống bia cùng các khán giả.
Hoàng thành Thăng Long như "nổ tung" khi Scorpions xuất hiện.
GIọng ca chính Klaus Meine khoác lên người lá quốc kì Việt Nam. 
Một hình ảnh đầy cảm xúc khi các huyền thoại rock thế giới bằng xương bằng thịt đang "cháy" hết mình tại Việt Nam. 
SpaceSpeakers mang đến lời chào tạm biệt cùng như lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khán giả.
Monsoon không chỉ là một lễ hội âm nhạc mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ giữa những người không quen biết. 
Hàng vạn khán giả cùng nhau hòa giọng trong các phần trình diễn của Scorpions.
Cùng nhau nghe nhạc, uống bia.
Rất nhiều fan của Scorpions không bỏ lỡ cơ hội để được gặp mặt thần tượng. 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm