^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Khóc khuất ít người biết của cô nàng xinh đẹp, đa tài Mary Huỳnh

Thái Ngọc- Vũ Hiệp | 10/01/17 17:28
Không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vẻ ngoài xinh đẹp mà Mary Huỳnh còn “ghi điểm” nhờ tài diễn xuất và nghị lực sống của mình.

ANH CHÀNG KHIẾN PHÁI MẠNH MÊ MỆT VÌ XINH

Sở hữu khuôn mặt đẹp, làn da trắng hồng với số đo 3 đáng ao ước: 86-60-88. Hiện Mary Huỳnh là một trong những thành viên hot nhất của Kênh Hài Việt KQ8.
Ít ai biết, trước khi làm người mẫu ảnh và diễn viên trẻ triển vọng như hiện nay thì cô nàng này đã trải qua một tuổi thơ nhiều sóng gió. Lên 9 tuổi, Mary Huỳnh đã mất ba, mẹ đi thêm bước nữa. Tuổi thơ đối với cô nàng xinh đẹp này không hề dễ dàng và phẳng lặng như nhiều bạn trẻ cùng trang lứa. 
Sau khi gia đình tan vỡ, Mary Huỳnh về sống với nhà nội sống. Việc ba mất sớm, không được hưởng đầy đủ tình cảm và sự ấm áp từ cả ba mẹ khiến cô dù buồn bã nhưng đã sớm cứng cỏi và giàu nghị lực. Khi mẹ đi bước nữa Mary Huỳnh đã phải sống chật vật, khó khăn suốt một thời gian dài.
Tuy tuổi thơ khó khăn và nhiều vất vả nhưng cô chưa bao giờ trách mẹ về điều đó. Chính vì thương mẹ vất vả, mà Mary Huỳnh đã nhanh chóng trưởng thành, nhanh chóng tự lập để ra ngoài kiếm sống, mỗi khi có thời gian rảnh không phải đi diễn cô lại về thăm mẹ. Mary Huỳnh có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, cô nàng đã từng rất thành công với vai nữ chính trong một bộ phim: "Hợp đồng thể xác" và tới đây cô nàng thủ vai chính của bộ phim sắp được công chiếu: "Ngủ với kẻ thù".    
Cô nàng xinh đẹp trải lòng: "Làm diễn viên không phải dễ, phải biết diễn sao cho đạt yêu cầu của đạo diễn đề ra! Buồn, vui, tâm trạng... làm sao phải thật! Nói chung không dễ chút nào, khi mình nhận lời đóng vai thì phải xem qua kịch bản demo trước, rồi tự nghĩ xem bản thân có diễn được hay không? Chứ nếu nhận lời rồi mà  không diễn được thì ngại lắm, cảm thấy buồn nữa!".
Ngoại hình đẹp, dáng chuẩn cùng khả năng diễn xuất ấn tượng là những gì Mary Huỳnh để lại ấn tượng trong lòng mọi người.
Theo Mary Huỳnh: "Con đường tới thành công chưa bao giờ là dễ dàng, những khó khăn trở ngại đó sẽ rèn cho cô tính kiên trì và chăm chỉ nỗ lực không ngừng nghỉ vì cô biết có một sự thật không thay đổi là: không có bất cứ thứ gì quý giá lại đến một cách dễ dàng". 

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Makeup: Linda Trinh
Photo: Nguyễn Hồ

Có thể bạn quan tâm