^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Lộ diện hoa khôi tài sắc vẹn toàn của trường Đại học Luật

Ngọc Trâm | 11/11/16 10:57
Vượt qua các vòng thi đầy thử thách, Nguyễn Bích Ngọc (SBD 011) đã đăng quang ngôi vị cao nhất sau khi chinh phục BGK bằng phần thi ứng xử xuất sắc.

Tối 10/11, đêm chung kết "Charm of Law - Duyên dáng nữ sinh trường Đại học Luật Hà Nội 2016” đã diễn ra với sự tranh tài của 20 thí sinh xuất sắc nhất. Cũng như các cuộc thi sắc đẹp khác, các thí sinh phải trải qua ba vòng thi: trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.

Đêm chung kết cuộc thi "Charm of Law 2016" đã diễn ra đầy ấn tượng. 

Ngoài ra, “Charm of Law 2016” còn có thêm một điều đặc biệt là các dự án nhân ái được xây dựng bởi chính các thí sinh. Đào Thanh Vân với dự án Cho “con” một mái ấm đã nhận được giải thưởng Miss Nhân Ái sau phần phản biện trước BGK về dự án của mình.

Sau một thời gian cân nhắc, BGK đã lựa chọn ra top 6 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử là Nhữ Lê Thùy Linh, Nguyễn Bích Ngọc, Đào Thanh Vân, Lê Thùy Trang, Trần Thị Mỹ Nhân và Tô Thúy Hằng. Trong phần thi này, các thí sinh đã hoàn toàn chứng tỏ được họ là những sinh viên trường Luật với những câu trả lời đầy bản lĩnh và phong thái tự tin.

Nguyễn Bích Ngọc tự tin trong phần thi ứng xử.

Trước câu hỏi hóc búa “Là một nữ sinh học Luật, em nghĩ như thế nào về phụ nữ làm chính trị?”, Nguyễn Bích Ngọc đã ghi điểm với BGK khi đưa ra câu trả lời: “Từ cổ chí kim, không thể phủ nhận rằng dù không nhiều người phụ nữ được đi học nhưng vẫn có rất nhiều người thành công trong nhiều lĩnh vực như văn chương, quân sự, chính trị. Như vậy, không thể phủ nhận tài năng và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam và thế giới.

Song, khi mọi người muốn giao một vị trí nào đấy cho một người phụ nữ, nhất là trong lĩnh vực chính trị thì vẫn có chút lo lắng, bởi vì đàn ông thường cho thấy họ có tầm nhìn xa hơn. Nhưng em nghĩ rằng trong lĩnh vực chính trị không thể thiếu vắng người phụ nữ, bởi vì nhiều cương vị cần đến sự khéo léo, tài ngoại giao của họ.

Điều quan trọng không phải là phụ nữ làm chính trị, mà quan trọng là họ biết chọn cho mình vị trí phù hợp với bản thân, và hết mình, có trách nhiệm với công việc đó”.

Phần thi đầy ấn tượng này giúp Nguyễn Bích Ngọc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi một cách đầy thuyết phục. Ấ khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về hai thí sinh Nhữ Lê Thùy Linh và Trần Thị Mỹ Nhân.

Cùng nhìn lại toàn cảnh đêm chung kết cuộc thi “Charm of Law - Duyên dáng nữ sinh trường Đại học Luật Hà Nội 2016”

Các thí sinh duyên dáng trong phần thi trang phục áo dài.
Phần thi trang phục dạ hội của top 20. 
Nguyễn Bích Ngọc tự tin sải bước trong trang phục dạ hội. 
Top 6 thí sinh được BGK lựa chọn bước vào phần thi ứng xử. 
Nguyễn Bích Ngọc (SBD 011) đăng quang ngôi vị cao nhất sau câu trả lời vô cùng thông minh và sắc sảo. 
Nhữ Lê Thùy Linh (SBD 032) là Á khôi 1 của cuộc thi, đồng thời cũng giành giải phụ Miss tài năng. 
Á khôi 2 thuộc về thí sinh Trần Thị Mỹ Nhân (SBD 058)

 

Có thể bạn quan tâm