^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Màn đọc rap theo News feed khiến cư dân mạng “ngả mũ” thán phục

Ngọc Trâm (Clip 2Sao) | 21/11/16 21:50
Sau khi phát trực tiếp phần đọc rap vô cùng “bá đạo” trên trang facebook cá nhân, Trần Lê Ngọc Thắng khiến cư dân mạng “ngã ngửa” với kiểu rap chẳng giống ai này.

Từ trước đến nay, giới trẻ luôn nghĩ ra rất nhiều ý tưởng kì lạ để tạo nên những bài rap “bất hủ” như bài rap tổng hợp những câu nói gây sốt, bài rap toàn tên các ca sĩ nổi tiếng… Và mới đây, lại thêm một kiểu rap “không giống ai” khiến cộng đồng mạng không khỏi cười nghiêng ngả, đó là rap theo… News feed.

Đoạn rap "thần thánh" vô cùng thú vị của Trần Lê Ngọc Thắng.

Người sáng tạo ra kiểu rap độc, lạ này là Trần Lê Ngọc Thắng, gương mặt đã chẳng còn xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là với sinh viên trường Báo. Anh chàng từng là Đội trưởng đội Kịch - Đội Văn nghệ Xung kích - Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

Trần Lê Ngọc Thắng với tài năng diễn xuất thiên bẩm còn được mọi người biết đến qua nhiều clip ấn tượng, những status vui nhộn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. và mới đây nhất chính là đoạn clip đọc rap thú vị này.

Trong clip, Ngọc Thắng sử dụng tất cả những gì xuất hiện trên News feed facebook để làm lời bài rap. Kể cả những biểu tượng cũng được đọc lên rất thú vị như “một con chó đang buồn”, “một cái mặt cũng buồn”… Đoạn clip của Ngọc Thắng đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ trên facebook.

Có thể bạn quan tâm