^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Màn rước dâu vui nhộn như MV ca nhạc của đôi đam mê nhảy

Mai Phương | 20/09/16 15:22
Chắc hẳn bạn trẻ nào sau khi xem xong đoạn clip rước dâu này đều vô cùng ngưỡng mộ về độ chịu quậy của cô dâu lẫn chú rể.

Đám cưới cực đáng yêu được nhắc đến ở đây là cặp đôi cô dâu Thanh Vy và chú rể Minh Tùng. Cô dâu Thanh Vy hiện đang là thành viên thân thiết của một nhóm nhảy của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Cô dâu Thanh Vy và chú rể Minh Tùng.

Thay vì những màn rước dâu thông thường, đôi bạn trẻ đã dựng nên màn rước dâu siêu “độc” để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Đó là thực hiện một điệu nhảy siêu "cute" trên nền nhạc "Bước đến bên em" của ca sĩ Trọng Hiếu trong buổi lễ rước dâu.


Clip rước dâu vui nhộn như MV ca nhạc của cặp đôi đam mê nhảy.

Không chỉ đơn giản là nhảy, đoạn clip còn giống hệt như một MV minh họa cho bài hát này khi dàn dựng câu chuyện và vũ đạo vô cùng phù hợp với nhau.

Trong clip, cô dâu - chú rể đã pha trò cực hài hước, đáng yêu như khi cô dâu vô cùng bình thản, ngủ vô tư lự đến mất quên cả giờ rước dâu. Sau đó cả cô dâu cũng như đội ngũ bưng tráp cũng phải chạy tán loạn khi chợt tỉnh giấc. Chắc chắn những ai xem xong cũng phải "cười lăn", ngưỡng mộ vì độ dí dỏm của cặp đôi.

Một số hình ảnh dí dỏm của cặp đôi Thanh Vy - Minh Tùng trong clip rước dâu:

Cả cô dâu và đội hình bê tráp vô tư ngủ quên trong ngày rước dâu.

Đội hình bê tráp khởi động vào điệu nhảy.


Chú rể cũng bắt đầu sẵn sàng.
Đón được cô dâu và không quên trao nụ hôn ngọt ngào trên xe hoa.
Cô dâu - chú rể kế kết hợp cùng đội hình bê tráp tạo nên những điệu nhảy ăn khớp, đồng điệu.
Có thể bạn quan tâm