^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Ngắm nhan sắc ba cô nàng tài năng nhất trường Luật

Ngọc Trâm | 04/11/16 12:32
Họ là top 3 thí sinh tài năng bước ra từ “Charm Of Law 2016” - một cuộc thi sắc đẹp dành cho các bạn nữ sinh trường Luật.

Đây là một trong những chương trình do Đoàn trường Đại học Luật tổ chức, tiếp nối thành công từ “CHARM OF LAW 2014” cùng với phương châm “Tài sắc hội tụ - Lan tỏa yêu thương”.

Với cuộc thi năm nay, ngoài các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội thường thấy thì đêm chung kết sẽ có sự tranh tài của Top 3 tài năng để trực tiếp lựa chọn ra Miss Tài năng.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của 3 nữ sinh tài sắc vẹn toàn này.

Nhữ Lê Thùy Linh là người năng nổ,nhiệt tình có trách nhiệm cao trong công việc, khá cởi mở, hòa đồng.Có tinh thần học hỏi, luôn cố gắng hoàn thiện mình.
Năng khiếu nổi trội của cô nàng là múa. Thùy Linh tham gia khá nhiều chương trình văn nghệ trong và ngoài trường. Cô đã từng đạt giải Nhì ở chương trình Let’s Dance - Bước nhảy sinh viên.
Trong đêm thi tài năng, Thùy Linh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả khi thể hiện bài múa đương đại trên nền ca khúc "Nhật ký của mẹ".
Bích Ngọc sinh năm 1996. Cô là người khá hoạt bát, biết tạo không khí và cảm hứng cho những người xung quanh, luôn muốn sống với đúng tuổi trẻ của mình với tiêu chí 3D “đúng-đủ-đầy”.
Cô nàng cho biết luôn muốn được khám phá các nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Là người trẻ hòa nhập nhưng không hòa tan, muốn tìm hiểu văn hóa cổ xưa để nhằm góp phần phục dựng nhận thức về nền văn hóa gãy đứt và mai một.
Có lẽ cũng vì yêu mến văn hóa dân tộc nên Bích Ngọc đã lựa chọn một tiết mục khá đặc biệt để mang lên sân khấu "Charm Of Law 2016" - tiết mục "Hầu đồng".
Lù Phương Thảo là một cô gái thân thiện, hòa đồng, thích tham gia các hoạt động xã hội và ngoại khóa. Năng khiếu nổi trội của cô nàng xinh đẹp này là múa và hát.
Phương Thảo là 1 trong 4 gương mặt tiêu biểu từng được nhận giấy khen của phòng Tư pháp huyện Sapa. Cô đã tham gia tổ chức nhiều sự kiện ở trường như Sum họp tháng 3, Buổi tọa đàm bầu cử, HLU Got talent’s…
Trong đêm thi tài năng, Lù Phương Thảo hóa thân thành cô gái người Thái với gương mặt xinh đẹp, mái tóc được búi cầu kì. Cô nàng đã mang cả không khí của núi rừng Tây Bắc cũng như con người Tây Bắc tới sân khấu trường Luật qua bài múa "Bên suối". 

 

Có thể bạn quan tâm