^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Ngọc Trai - Hải Triều: Cặp đôi bá đạo mới của điện ảnh Việt

Tiểu Yến | 05/11/16 05:58
Cặp đôi Ngọc Trai - Hải Triều đã mang đến những giây phút không thể nhịn được cười cho khán giả khi xem 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình yêu.

IMG_1911.jpg
Bộ phim điện ảnh 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình yêu ngay từ khi vừa được giới thiệu đã tạo nên một sức hút không nhỏ bởi dàn diễn viên vô cùng ấn tượng như: Harry Lu, Midu, Anh Tú, Ngọc Trai, Hải Triều,...

IMG_4288.jpg
Bên cạnh bộ ba nhân vật chính thì mang đến những cảm xúc nhẹ nhàng và lãng mạn cho khán giả thì sự góp mặt của cặp đôi bá đạo Ngọc Trai - Hải Triều càng làm tăng thêm sự đáng yêu cho bộ phim.

IMG_1601.jpg
Ngay từ khi xuất hiện đoạn đối thoại vay tiền đầy hài hước trong trailer, cặp đôi này đã gây nên không ít sự thu hút và yêu thích. Trong phim, Ngọc Trai đóng vai học sinh thuộc dạng "cá biệt", nói rất nhiều, và thường xuyên bày trò nghịch ngợm.

Untitled-3.jpg
Còn nhân vật của Hải Triều là một lớp trưởng vô cùng chanh chua nhưng lại luôn luôn ngọt ngào trước trai đẹp. Nếu nhân vật của Ngọc Trai gây cười bởi sự "nhây" thì Hải Triều lại khiến khán giả phải "cười lăn" bởi cá tính đanh đá. Tuy chỉ là những nhân vật phụ trong phim nhưng sự góp mặt của cặp đôi bá đạo đã mang đến nhiều khoảnh khắc vô cùng đáng yêu kèm những tràng cười đầy thú bị. Thậm chí, có khán giả đã nhận xét một cách hài hước: "Chỉ cần nhìn mặt Hải Triều thôi là đủ cười rồi!".

IMG_4545.jpg
Bên cạnh đó, khán giả khi xem phim cũng không khỏi bồi hồi nhớ lại chính những năm tháng học sinh của mình. Đâu đó trong những lớp học sẽ luôn có một vài bạn bè đặc biệt mà khi họ xuất hiện là đã đủ mang đến niềm vui cho tất cả mọi người.

Với thông điệp: Hãy yêu, trân trọng và sống thật với chính những cảm xúc sâu thẳm bên trong trái tim. Phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu… là dự án phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn trẻ Luk Vân. Bộ phim kể về bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú). Cả 3 đã có một tình yêu thật đẹp, trong sáng và giản dị từ những ngày còn học chung trường. Tuy nhiên một biến cố lớn đã xảy ra: Ngày Quỳnh nhận ra tình cảm mà mình dành cho Tuấn cũng là ngày Tuấn mất! 4 năm sau, Thành trở thành một diễn viên nổi tiếng, Quỳnh là quản lý của anh. Và khi họ đang chuẩn bị quen nhau thì Tuấn đột nhiên xuất hiện. Câu chuyện cũ bất ngờ sống lại cùng với những bí mật tưởng chừng như sẽ được giấu kín đến suốt đời…

Một số hình ảnh ấn tượng của cặp đôi bá đạo: Hải Triều- Ngọc Trai:

IMG_1603.jpg

IMG_1753.jpg

IMG_4261.jpg

Untitled-2.jpg

Bộ phim hiện đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm