^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Noo Phước Thịnh thực hiện minishow khi thể hiện một loạt bản hit trong "Âm nhạc và bước nhảy"

Tiểu Yến | 04/11/16 22:11
Dù bận rộn chạy nước rút cho chương trình riêng nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dành thời gian tái ngộ Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 11, chủ đề Cảm xúc. Noo sẽ mang đến một loạt hit trong chương trình lần này.

NOO-PHUOC-THINH-VNDAILY.jpg
Dù bận rộn chạy nước rút cho chương trình riêng nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dành thời gian tái ngộ "Âm nhạc & bước nhảy" tháng 11, chủ đề Cảm xúc. Trở thành nhân vật chính trong chương trình với mini show gồm 5 ca khúc đình đám: Hold me tonight, Giã từ trong cơn mưa, Giá như, Cause I love you, Wanna stay in love. Trong đó, ca khúc hit gây bão thành công nhất của Noo Phước Thịnh - Cause I love you đã đạt đến con số trên 80 triệu lượt nghe trên mạng.

NOO-PHUOC-THINH-VNDAILY9.jpg
Để mang lại một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng đến cho khán giả truyền hình, Noo Phước Thịnh đã đầu tư những bộ trang phục được thiết kế riêng thật ấn tượng và bắt mắt. Bên cạnh đó, anh còn tích cực tập luyện vũ đạo và phối hợp thật nhuần nhuyễn với vũ đoàn để sẵn sàng bùng nổ trên sân khấu Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng này.

NOO-PHUOC-THINH-VNDAILY3.jpg
Năm 2016 là năm có ý nghĩa rất quan trọng đối với Noo Phước Thịnh bởi anh có những thành tựu lớn trong sự nghiệp như trở thành quán quân Hòa âm ánh sáng, làm huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí và gần đây nhất là được mời tham gia trình diễn tại Asia Song Festival tại Hàn Quốc.

NOO-PHUOC-THINH-VNDAILY4.jpg
Noo Phước Thịnh đã có một phần trình diễn hoành tráng và độc đáo tại Asia Song Festival 2016 diễn ra ở Hàn Quốc vào tháng 10 vừa qua. Anh đã khiến khán giả Việt vô cùng tự hào cũng như làm cho tên tuổi của mình được biết đến trong mắt bạn bè quốc tế. Thậm chí, Noo Phước Thịnh còn được một trang tin Hàn Quốc ví như "Bi Rain của Việt Nam".

NOO-PHUOC-THINH-VNDAILY6.jpg
Đây là khoảng thời gian gần như là bận rộn và quan trọng nhất của Noo Phước Thịnh trong năm nay khi nam ca sĩ đang dồn hết sức để tập trung cho live concert đầu tiên và lớn nhất sau 8 năm ca hát của anh tại SVĐ Quân khu 7 sắp tới.

NOO-PHUOC-THINH-VNDAILY7.jpg
Ngoài minishow dành riêng cho Noo Phước Thịnh, "Âm nhạc & bước nhảy" chủ đề Cảm xúc còn giới thiệu đến khán giả những bản hit đang được yêu thích trong thời gian qua của các ca sĩ đình đám khác.

Chương trình "Âm nhạc & bước nhảy" tháng 11 chủ đề Cảm xúc do VTV9  sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 5/11 trên VTV9.

Có thể bạn quan tâm