^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Nữ cơ trưởng trần tình về chuyện chia tay Trương Thế Vinh

Quỳnh Chi | 14/11/16 15:08
Huỳnh Lý Đông Phương thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm với nam ca sĩ Trương Thế Vinh: "chia tay không hề có chuyện làm bạn".

Tuy là người kín tiếng, luôn từ chối những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm riêng tư nhưng mới đây, nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam đã thẳng thắn trả lời những nghi vấn của dư luận về chuyện tình cảm với bạn trai - ca sĩ Trương Thế Vinh. Trước đó cả hai đã tổ chức đám hỏi, dự định đám cưới vào tháng 7 và đặt nhà hàng nhưng cuối cùng đã hủy bỏ và chấp nhận mất tiền đặt cọc. 

Cả hai tổ chức đám hỏi vào hồi đầu tháng 5 vừa qua

Huỳnh Lý Đông Phương thẳng thắn chia sẻ: 

"Hơn 2 năm nay Phương chưa bao giờ ra mặt hay chia sẻ một câu chuyện nào về chuyện riêng tư của mình, giờ đến lúc im lặng không phải là vàng mà là một gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương. Nên hôm nay, tôi sẽ lên tiếng.

Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có, lúc có chuyện Vinh cũng đã rõ nói tôi, "chia tay không hề có chuyện làm bạn". Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh..

Người ta thường nói "đẹp thì khoe, xấu thì che"... Tôi che và chịu đựng quá lâu rồi, đau khổ và mệt mỏi đã quá đủ và tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận được mỗi lời thị phi từ khi chuyện đời tư tôi lên báo ngoài tầm ý muốn của tôi. Sau mỗi cánh cửa có một bí mật, và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm.

Trước giờ ai biết tôi đều biết tôi là người kín tiếng không muốn ai để ý, nên việc cứ lôi tên tôi lên báo là chuyện tôi cực kỳ dị ứng, riêng cánh báo chí quá rõ số lần tôi từ chối phỏng vấn. Tôi cứ nghĩ làm vậy thì mọi việc yên bình, nhưng im lặng thì lại bất lợi cho tôi."

Hiện trên trang cá nhân của cả hai đều để chế độ độc thân và không còn bất cứ điều gì liên quan đến nhau. Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Phương Đông cũng hay chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã cô đơn. 

Chuyện tình cảm của Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương được công chúng khá quan tâm vì Đông Phương là nữ cơ trưởng máy bay A321 đầu tiên của Việt Nam. Sau khi công khai tình cảm vào hồi tháng 9/2014, cặp đôi này nhận được nhiều lời khen ngợi vì những hình ảnh, hành động lãng mạn họ dành cho nhau. 

Có thể bạn quan tâm