^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Quản lý: "Thuý Vi cũng chỉ là 1 trong 100 đứa bồ của nhân vật đó"

Quỳnh Chi | 17/10/16 16:06
Người này cho biết, một cô bé nhà quê không thể dụ được người sành sỏi ở Sài Gòn và Thuý Vi cũng chỉ là “1 trong 100 đứa bồ của nhân vật đó”.

Mới đây nhất, trên trang Facebook của Thúy Vi, quản lý của cô chính thức lên tiếng.  Anh cho biết, ở thời điểm này, ngoài những người có liên quan thì sẽ không ai có thể gặp được Thúy Vi, mọi thông tin về cô sẽ được giữ kín. 

Trước khi uống thuốc ngủ, Thúy Vi dường như đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự ra đi của mình. Thuý Vi đã gửi lượng lớn thuốc trị bệnh cho ba, mua cho em trai một chiếc xe mới và đưa cho mẹ thẻ ATM kèm với mật khẩu. 


Thúy Vi sống trong một gia đình không hạnh phúc khi cha cô thường xuyên ra tay đánh mẹ, đó cũng chính là lý do Thúy Vi mắc bệnh tâm lý từ lâu. "Tôi biết Thuý Vi từng sống thót tim nhiều năm liền trong cảnh bạo lực gia đình cho đến khi mẹ con bé rời đi, đó là lí do tại sao Thuý Vi mắc bệnh tâm lí rất lâu, cảm xúc của Thuý Vi là điều khó đoán. Thuý Vi từng nói "Mỗi lần ba mẹ đánh nhau em chỉ can nhưng nhất quyết không khóc, vì em có thằng em trai, em khóc nó sẽ khóc theo và em không muốn em trai của mình yêu đuối như một đứa con gái".

Nhắc tới Phan Thành, nhiều người cho rằng cô là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của chàng thiếu gia và hot girl Midu, nhưng người này cho biết: ''Bạn chỉ trích Thuý Vi vì lí do gì? Phá hoại hạnh phúc người khác? Không! Con bé không đủ uy quyền để làm được."

Một cô bé nhà quê không thể dụ được người sành sỏi ở Sài Gòn và Thuý Vi cũng chỉ là “1 trong 100 đứa bồ của nhân vật đó”.

- Thuý Vi có phải là đứa trẻ xấu tính hay không ? Tôi khẳng định là "CÓ" đứa trẻ này không ngoan, biết việc mình làm là sai nhưng cố chấp. Có những chuyện dư luận không nghĩ tới, một đứa học sinh dưới quê đủ khả năng dụ một ngừoi sành sỏi ở Sài Gòn! Phi lí. Thuý Vi cũng chỉ là 1 trong 100 đứa bồ của nhân vật đó.

- Khi Thuý Vi quen người đó nó khờ lắm, lúc đó còn chưa thẩm mĩ, không chỉ Thuý Vi mà thử hỏi các bạn người yêu cho tiền các bạn lấy không! Chắc "Không". Ai trên đời này cũng có nhu cầu hạnh phúc, nhu cầu vật chất.''

Trả lời cho câu hỏi vì sao Thúy Vi lại làm mọi chuyện trở nên như vậy, Thúy Vi nói rằng vì cô muốn sống một cuộc sống chưa từng được chạm vào. Cô từng thấy những nhà hàng rất đẹp, những người ăn mặc sang trọng bước vào đó và cô nghĩ bằng mọi giá phải có được điều đó. Đó là khát vọng thoát khỏi số phận của Thúy Vi nhưng nó quá lớn và đã bị biến thành một tham vọng sai lầm.

Khát vọng thoát khỏi số phận của Thúy Vi quá lớn đã bị biến thành một tham vọng sai lầm

Anh cũng hy vọng rằng mọi người đừng nên chỉ trích ,phán xét cô bé và cho cô một con đường để quay lại với cuộc sống tốt đẹp, trở về cô bé hồn nhiên vô tư đúng với tuổi của cô. 'Suy cho cùng từ đầu câu chuyện đến bây giờ Thuý Vi chỉ "SAI" với một người đàn ông không có nghĩa là Thuý Vi sai với cả thế giới!'

Hiện tại, theo bài viết, những thông tin về việc hotgirl Thúy Vi tự tử do áp lực từ dư luận vẫn chỉ dừng lại ở những lời đồn đoán và chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra.

Có thể bạn quan tâm