^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Red Bull Champion Dash trở lại với giới trẻ đam mê chinh phục

Ngọc Trâm | 12/10/16 08:30
Nếu như bạn muốn tìm kiếm một trào lưu mới để thách thức giới hạn bản thân thì đừng bỏ qua Red Bull Champion Dash sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tới đây, tại Ecopark.

Red Bull Champion Dash là gì?

Trong thời gian gần đây, đã và đang có rất nhiều hoạt động bổ ích dành cho giới trẻ được du nhập vào Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới. Có thể nhắc đến một số trào lưu phổ biến như Ice Bucket Challenge hay Color me run,... không chỉ nhằm chứng tỏ bản thân mà còn tạo cơ hội để rèn luyện thể chất và kết nối cùng bạn bè. Do đó, Red Bull Champion Dash cũng không là ngoại lệ khi gia nhập là trào lưu mới hiện nay.

Red Bull Champion Dash đã không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. 

Red Bull Champion Dash được lấy ý tưởng từ những cuộc đua vượt chướng ngại vật nổi tiếng thế giới. Với thiết kế chuyên nghiệp, được thực hiện bởi những chuyên gia thể thao mạo hiểm có bề dày kinh nghiệm chắc chắn sẽ tạo nên một cuộc đua tuyệt vời. Đồng thời cũng giúp các Dasher tham dự có những giây phút thật vui vẻ, rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần và ý chí quyết chiến quyết thắng.

Bạn sẽ phải chinh phục những thử thách đòi hỏi thể lực tốt như thế này.

Nhìn lại cuộc đua Red Bull Champion Dash tổ chức tại Tp. HCM vào tháng 4/ 2016, sự kiện thu hút hơn 10,000 người tham dự, cùng hào hứng vượt qua các chướng ngại vật, trong đó 99% người chơi đã hoàn thành thử thách và về đích đầy tự hào.  Mặt bằng người tham gia dự có độ tuổi từ 14 trở lên, với gần 40% là nữ giới, cá biệt có cả những vận động viên đã vào độ tuổi U60.

Đừng ngại thử thách bản thân với Red Bull Champion Dash

Đến với Red Bull Champion Dash, bạn sẽ được trải qua cuộc hành trình 7 km trong khuôn viên hoang dã của khu đô thị sinh thái Ecopark. Cuộc đua là sự kết hợp của 18 thử thách, bao gồm chướng ngại vật mới Cliff Hanger và những chướng ngại vật được nâng cấp với độ khó cao hơn trước đây như Monkey Bars, Heaven’s Bells và Muscle Therapy. Tất cả hứa hẹn mang đến cho người tham dự những thử thách thú vị và đáng nhớ nhất.

Không chỉ là cơ hội thể hiện bản thân, Red Bull Champion Dash còn là nơi giải tỏa áp lực và giao lưu, kết bạn. 
Tinh thần đồng đội là điều mà cuộc thi luôn hướng tới. 

Bạn sẽ được thỏa sức vẫy vùng khi là chính mình. Cuộc đua không chỉ tạo điều kiện để các bạn trẻ thoát khỏi áp lực từ cuộc sống vốn bận rộn, đầy lo toan mà đó còn là cơ hội để thể hiện bản thân, để vui đùa cùng bạn bè và trải nghiệm tinh thần đồng đội qua các chặng hành trình. 

Tinh thần Dasher “không bỏ cuộc, luôn dang tay giúp đỡ mọi người” là điều Red Bull Champion Dash luôn nhắc nhở mọi người chơi ngay từ lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay bây giờ để được trải nghiệm chương trình vào ngày 29/10, tại Ecopark (Hà Nội). 

 

 

Có thể bạn quan tâm