^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Sinh viên Học viện Tài chính giành ngôi quán quân Flyin’ Emotion

Ngọc Trâm | 25/11/16 08:31
Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì Đặng Lâm Anh – sinh viên Học viện Tài chính đã thể hiện trong đêm chung kết cuộc thi hát tiếng anh Flyin’ Emotion 2016.

Tối 24/11, tại trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết Flyin’ Emotion mùa thứ 6. Đây là cuộc thi hát tiếng anh do câu lạc bộ tiếng anh EC.L trường Đại học Luật Hà Nội kết hợp với trung tâm anh ngữ Equest tổ chức. Và trong đêm diễn quyết định này, 10 thí sinh phải trải qua hai vòng thi đầy kịch tính là vòng đối đầu và vòng solo.

Các thí sinh rạng rỡ trong đêm chung kết.

Với vòng thi đối đầu, hai thí sinh tạo thành một nhóm và thi đấu trực tiếp bằng một bài hát song ca. Cặp đôi xuất sắc nhất sẽ được vào thẳng vòng solo. Cùng với đó, trong bốn cặp còn lại, một trong hai thí sinh phải bị loại. Có lẽ bởi tính chất khốc liệt của vòng thi này nên các cặp thí sinh đã dàn dựng năm tiết mục rất cẩn thận và công phu.

Sau thời gian cân nhắc, BGK đã lựa chọn ra Top 6 đi tiếp. Đó là những cái tên: Phạm Hải Anh, Nguyễn Quốc Huy Khanh, Trần Ngọc Anh, Đặng Lâm Anh, Nguyễn Đại Thành và Hoàng Đình Huy.

Cả sáu thí sinh đều mang màu sắc âm nhạc riêng của mình lên sân khấu trường Đại học Luật. Tuy nhiên, quán quân thì chỉ có một. Và ngôi vị cao nhất này cuối cùng thuộc về Đặng Lâm Anh – sinh viên Học viện Tài chính. “Nobody love” là ca khúc giúp Lâm Anh ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả cũng như BGK, đồng thời mang về danh hiệu quán quân cho anh chàng.

Đặng Lâm Anh chính là quán quân của Flyin' Emotion mùa thứ 6. 

Về vị trí thứ hai và thứ ba đều là hai sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội – bạn Nguyễn Quốc Huy Khanh và Trần Ngọc Anh. Cuộc thi cũng trao một số giải phụ khác cho các thí sinh gồm giải song ca ấn tượng, thí sinh tiềm năng  bản thu âm được yêu thích nhất.

 Ngoài ra, đêm chung kết còn có sự xuất hiện đặc biệt của nữ ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Cả khán phòng như “nổ tung” trong tiếng hò reo không ngớt của các bạn sinh viên. Và để đáp lại tình cảm nồng nhiệt ấy, Vũ Cát Tường đã mang tới ba ca khúc quen thuộc Don’t you go, It Will Rain và Mơ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong đêm chung kết Flyin’ Emotion 2016

Hai thí sinh Phạm Hải Anh và Ngô Quỳnh Anh là cặp đối đầu đầu tiên với ca khúc "Grenade".
Nguyễn Thu Trà và Nguyễn Quốc Huy Khanh "bùng nổ" với "Bring me to life". 
Cặp "trai tài gái sắc" Nguyễn Đại Thành và Trần Ngọc Anh liên tục đưa khán giả từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác trong tiết mục "You and I".
Hai anh chàng này lại mang hai phong cách hoàn toàn đối lập nhau lên sân khấu và tạo nên một tiết mục vô cùng thú vị với bản mashup "Counting stars, Timber". 
Hoàng Đình Huy là thí sinh duy nhất phải trình diễn một mình trong vòng thi đối đầu bởi đối thủ của anh đã không thể tham dự đêm chung kết vì lí do khách quan. 
Top 6 được BGK lựa chọn để bước vào vòng solo. 
Sự xuất hiện của Vũ Cát Tường là món quà "khủng" nhất mà BTC mang tới cho khán giả. 
Chính cô nàng cũng bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ quá cuồng nhiệt từ các bạn sinh viên trường Luật. 
Sau màn trình diễn của vị khách mời đặc biệt, ngay lập tức là phần công bố giải cho các thí sinh. Giải ba thuộc về Trần Ngọc Anh - sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. 
Giải nhì cũng thuộc về một đại diện của trường Đại học Luật Hà Nội - Nguyễn Quốc Huy Khanh. 
Đặng Lâm Anh đến từ Học viện Tài chính giành được ngôi vị quán quân một cách xứng đáng, khép lại mùa Flyin' Emotion vô cùng thành công. 

Có thể bạn quan tâm