^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

9X Tiền Giang vẽ tranh vì cảm phục hành động của MC Phan Anh

Mai Phương | 24/10/16 12:39
Hình ảnh “soái ca quốc dân” Phan Anh cười hạnh phúc trước một miền trung tươi đẹp khiến dân mạng không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

Võ Quốc Vẹn (sinh năm 1994) đến từ Tiền Giang là gương quen thuộc đối với những người yêu thích nghệ thuật vẽ tranh.

Chàng trai Võ Quốc Vẹn.

Mới đây, anh chàng chia sẻ trên trang cá nhân của mình bức ảnh vẽ MC Phan Anh để lại nhiều xúc động cho người xem. Đó là một bức vẽ đẹp, lấy cảm hứng từ hành động thiện nguyện thiết thực của MC Phan Anh nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ thời gian qua.

Quốc Vẹn vẽ tranh MC Phan Anh hướng về miền trung sau cơn lũ.

“Tuần qua, MC Phan Anh đã vận động quyên góp được số tiền hơn 16 tỷ đồng để hỗ trợ đồng bào miền Trung. Trong  đó, Phan Anh và gia đình đã đóng góp 500 triệu đồng đầu tiên. Ngưỡng mộ trước hành động đẹp của MC Phan Anh, mình muốn vẽ một bức tranh anh rạng rỡ, hướng về khung cảnh yên bình của miền Trung sau cơn bão lũ", Quốc Vẹn bày tỏ.

Anh chàng cho biết thêm, bức tranh này được 9X vẽ liên tục trong 10 giờ đồng hồ, bằng chất liệu màu nước và bút bi. "Sau khi hoàn thiện trọn vẹn tác phẩm, mình mong muốn có thể trao tận tay MC Phan Anh món quà đặc biệt này", 9X nói.

Trước đó, anh chàng này từng gây sự chú ý của cộng đồng mạng khi vẽ hàng loạt chân dung sao Việt sống động như thật như: ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Thu Minh, hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Quốc Vẹn hiện đang theo học ngành Thiết kế nội thất, Đại học Công Nghệ Hutech, TP. HCM.


Có thể bạn quan tâm