^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Ấm lòng sinh viên đại học trao yêu thương đến trẻ em nghèo

Ngọc Trâm | 08/01/17 14:24
Rất nhiều phần quà đã được các bạn sinh viên trường đại học Thủy Lợi trao tận tay những em học sinh nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngày 7/1, CLB Phát Triển Kỹ Năng – Đại học Thủy Lợi cùng nhóm thiện nguyện Chung Một Vòng Tay đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại trường THCS Cấm Sơn, xã Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Các phần quà được trao tận tay học sinh trường THCS Cấm Sơn 

Nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của đoàn thanh niên tỉnh Bắc Giang cũng như huyện đoàn, xã đoàn chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng những tiết mục xen kẽ do CLB Phát Triển Kỹ Năng cùng học sinh trường THCS Cấm Sơn thực hiện.

Các bạn sinh viên đã cùng nhau trao 316 phần quà cho học sinh tại trường. Trong đó đều có đầy đủ dụng học tập cùng một số quần áo cho các em. Đồng thời, BTC cũng dành riêng ba phần quà cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm có chăn, màn, quần áo và 1 triệu đồng tiền mặt.

Trước đó, ngày 25/12/2016, BTC đã tổ chức chương trình “Giáng sinh nhân ái” nhằm gây quỹ từ thiện để ủng hộ các em học sinh nghèo. Tại đây, bức tranh do thầy trò trường THCS Cấm Sơn vẽ đã được các thành viên trong CLB Phát triển kỹ năng vượt hơn 300km mang về Hà Nội để đấu giá. Bức tranh được anh Ánh Bùi – cựu sinh viên mua với giá 1 triệu 2 trăm nghìn đồng. Cùng với số tiền gần 10 triệu đồng quyên góp được trong chương trình, tất cả đã được các bạn sinh viên chuyển tới tay các em nhỏ vào ngày 7/1 vừa qua.

Một số hình ảnh của chương trình:

Các em học sinh hào hứng chơi trò chơi...
...và biểu diễn văn nghệ giao lưu cùng BTC
Các phần quà được trao tận tay học sinh trường THCS Cấm Sơn

Có thể bạn quan tâm