^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Hà Nội: Xuất hiện dàn "ông già Noel" đẹp trai đi làm từ thiện

Nam Vương- Ảnh: NVCC. | 25/12/16 09:05
Các "ông già Noel" này không chỉ có ngoại hình đẹp như mỹ nam, tay nghề giỏi mà còn có tấm lòng yêu thương mọi người đáng trân trọng.

CẶP ĐÔI ĐỒNG TÍNH CẦU HÔN LÃNG MẠN Ở BÀ NÀ

Các chàng trai thời gian qua gây bão với hình ảnh mỹ nam cắt tóc tại Hà thành, lại tiếp tục gây sốt với hàng loạt những hình ảnh làm việc tốt như: thăm trao quà cho các em nhỏ và người già, mang lại niềm, hạnh phúc giúp những mảnh đời khó khăn, kém may mắn vơi đi phần nào...
Các ông già Noel điển trai đã có mặt tại Bệnh viện Nhi, Làng trẻ SOS và thăm hỏi những người vô gia cư trên đường phố.
Mang an lành và yêu thương san sẻ cho mọi người là thông điệp mà những ông Noel điển trai này hướng tới.

Không phô trương, chỉ đơn giản với những bộ đồ màu đỏ của ông già Noel, tay cầm túi quà... và trao những hành động đong đầy yêu thương như khiến cho ai nhìn vào cũng cảm thấy ấm áp trong mùa Giáng sinh giá lạnh.
"Dù chỉ có một ngày để đến với các em nhỏ, nhưng thực sự đó là một ngày ý nghĩa của nhóm chúng tôi. Mọi người đều rất xúc động khi nhìn thấy việc làm của mình đổi lại được những nụ cười hạnh phúc trên gương mặt trẻ thơ của các em"- Đức Anh trưởng nhóm từ thiện chia sẻ.
"Chúng mình cũng mong sẽ có nhiều bạn trẻ, nhiều nhà hảo tâm đến với các em, không nhiều thì ít có thể chia sẻ giúp đỡ mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn đến với các em và những hoàn cảnh khó khăn"- anh chàng điển trai Đức Anh chia sẻ thêm.

Có thể bạn quan tâm