^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Hoa hậu Ngọc Hân gói bánh chưng tặng trẻ em Hà Giang

Đông Vũ- Ảnh: Linh | 23/01/16 20:12
Người đẹp cùng các em học sinh gói bánh chưng tặng trẻ em miền núi trong chương trình "Tết chia sẻ Tết yêu thương".
Ngày hôm qua (22/01), tại trường THCS Nguyễn Tri Phương đã diễn ra Lễ hội gói bánh chưng "Tết sẻ chia, Tết yêu thương" do TW Đoàn thanh niên tổ chức có sự tham gia của Hoa hậu Ngọc Hân và hàng trăm các em học sinh. 
Người đẹp đã cùng các em nhỏ gói 1000 chiếc bánh chưng và chuẩn bị nhiều phần quà để gửi tặng cho những trẻ em vùng cao Hà Giang với mong muốn phần nào đem đến một cái Tết đầy đủ và ấm áp sự yêu thương.
Ngọc Hân chia sẻ "Tôi nghĩ đây là một chương trình rất nhân văn bởi hai ý nghĩa, đó là chúng ta vừa có thể giúp các em nhỏ vùng cao có một cái Tết thêm phần đầy đủ và ấm cúng đồng thời giúp học sinh Việt Nam và cả quốc tế đang theo học ở Hà Nội cảm nhận sâu sắc hơn về sự sẻ chia với cộng đồng cũng như hiểu thêm những giá trị truyền thống dân tộc".
Cô hướng dẫn các e nhỏ gói bánh rất tỉ mỉ từ việc gấp lá, tạo khuôn, xếp gạo thịt và đỗ.... 
Ngọc Hân và các em nhỏ cũng rất háo hức xin chữ của ông đồ.
Được biết song song khi tham gia chương trình "Tết sẻ chia Tết yêu thương" Ngọc Hân cũng đang tham gia thiết kế áo dài tặng cho Quỹ Cơm có thịt, toàn bộ lợi nhuận thu được cũng đều được dành cho những học sinh miền núi có hoàn cảnh khó khăn. 


Có thể bạn quan tâm