^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Mỹ nam nổi tiếng Hà Thành hội tụ Đêm nhạc từ thiện "Ước Mơ Trong Em"

Viết Thịnh | 11/01/17 17:18
NSƯT Đàm Hàn Giang, Quán quân The Voice Kids Quang Anh, Jayden Trinh Jesudhass, Phạm Thế Thịnh và hot teen Long Bi đã tề tựu trong đêm nhạc của Đại học Nội vụ.
Tối qua (10/11), tại trường Đại học Nội vụ đã diễn ra Đêm nhạc từ thiện "Ước Mơ Trong Em". Đêm nhạc do Câu lạc bộ Nghệ thuật thuộc Đoàn Thanh niên Đại học Nội vụ tổ chức. "Ước Mơ Trong Em" được thực hiện với mong muốn kêu gọi các nhà hảo tâm cùng đóng góp, hỗ trợ cho các hoạt động thiện nguyện  thiết thực do tuổi trẻ Đại học Nội vụ tổ chức hướng tới những mảnh đời khó khăn, bất hạnh ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Kết thúc đêm nhạc, 20 triệu đồng từ các nhà hảo tâm là số tiền các bạn sinh viên Đại học Nội vụ nhận được.
Đêm nhạc ý nghĩa này nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều gương mặt mỹ nam nổi tiếng Hà Thành. NS ƯT Đàm Hàn Giang tâm sự: "Khi nhận được lời mời của các bạn trẻ Đại học Nội vụ tôi đã rất hào hứng, muốn mang một phần sức trẻ của mình để đóng góp cho chương trình. Tôi cũng hy vọng hoạt động thiện nguyện như "Ước Mơ Trong Em" sẽ thường xuyên được sinh viên Nội vụ tổ chức nhiều hơn nữa".
Chàng hot boy Phạm Thế Thịnh cũng là thành viên Ban tổ chức. Phạm Thế Thịnh đã cùng với các bạn sinh viên lên kế hoạch cho chương trình từ trước đó hàng tháng trời. Với sự đầu tư kỹ càng và công phu này mà nhiều khán giả tham dự chương trình khá ngạc nhiên trước sân khấu công phu, tiết mục hoành tráng và âm thanh, ánh sáng cực chất của Đêm nhạc.
Quán quân The Voice Kids Quang Anh xuất hiện với những ca khúc sôi động đã làm cho sân khấu Đại học Nội vụ nóng hơn bao giờ hết.
Quang Anh tới sự kiện cùng mẹ, anh chàng điển trai cho hay hy vọng rằng những ca khúc trẻ trung của mình sẽ là món quà ý nghĩa gửi tới các bạn trẻ Đại học Nội vụ.
Jayden Trinh Jesudhass mang đến những ca khúc du dương, truyền cảm. 
Anh chàng điển trai Long Bi cũng có mặt trong sự kiện. Long Bi hào hứng: "Chương trình từ thiện diễn ra trong không khí nhẹ nhàng, ấm cúng. Cả chương trình là một câu chuyện, một lời tâm sự được gửi gắm. Hy vọng rằng những chương trình như "Ước Mơ Trong Em" sẽ có sức lan tỏa nhiều hơn tới cộng đồng".

 

Có thể bạn quan tâm