^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Niềm tin cho trẻ em sứt môi, hở hàm ếch trên thế giới

Phương Huệ - Lan Anh | 25/12/15 09:32
Operation Smile sẽ tiến hành các ca phẫu thuật chữa sứt môi và hở hàm ếch, cho trẻ em trên toàn thế giới.

Vào 18h, ngày 20/12/2015, chương trình đêm Gala 'Nụ cười cho em'  được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh thiếu niên - số 1 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội với mục đích 'Quyên góp ủng hộ' cho tổ chức Operation Smile trên lĩnh vực y tế, sức khỏe con người.

Một gian hàng đặc biệt trong đêm GALA “ Nụ cười cho em” khiến các bạn nhỏ thích thú. Tại đây các em nhỏ được vẻ những bức tranh theo ý tưởng kèm lời chúc tới các bạn mắc bệnh ung thư, chính những bức tranh đó sẽ là số tiền nhỏ có thể ủng hộ cho trẻ em mắc bệnh ung thư
Các gian hàng bán đồ handmade để gây quỷ ủng hộ chương trình.

Trước giờ khai mạc, các chương trình gây quỹ được tổ chức với các gian hàng sách, truyện, ẩm thực và đồ handmade. Đặc biệt còn có gian vẽ tranh cho các em thiếu nhi thỏa sức sáng tạo và gửi lời chúc của mình tới các bạn nhỏ kém may mắn mắc phải căn bệnh ung thư.

Không chỉ có những gian hàng, đêm GALA còn có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mở đầu chương trình với bài hát 'Ba kể con nghe' của tốp ca CLB Insight Smile và đặc biệt là màn trình diễn thời trang Cadifan nhí đầy hài hước và đáng yêu của các bạn nhỏ trong Insight smile.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình GALA “ Nụ cười cho em”.
Những bộ áo dài thiết tha qua màn trình diễn thời trang Áo dài Ngân An của nhân viên và học sinh Insight.

Cuối cùng là chương trình bán đấu giá để gây quỹ ủng hộ Operation Smile cùng với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt

Với mong muốn góp phần nêu cao các giá trị nhân văn, giá trị cộng đồng đêm Gala là một góc nhìn toàn cảnh và sâu sắc về các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình, các em thanh thiếu niên có được một nụ cười lành lặn, trọn vẹn để dễ dàng hòa nhập cuộc sống như bao đứa trẻ bình thường khác.

Bộ  vỏ chăn ga gối đệm “ Đình Đồng Nước”  được đưa ra bán đấu giá

Có thể thấy rõ điều này qua chia sẻ của bà Phạm Kiều Oanh – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng CSIP: " Những hoạt động gây quỹ từ cộng đồng không chỉ là nguồn tài chính bền vững cho các hoạt động nhân đạo và phát triển, mà còn là cách chúng ta nuôi dưỡng lòng nhân ái và văn hóa chia sẻ, không vụ lợi"

Tại đêm gala Insight Smile Club đã quyên góp ủng hộ cho tổ chức Operation Smile: 45.894.000 đồng tương đương 9 nụ cười sẽ được hoàn thiện. Chương trình đã thu hút được đông đảo phụ huynh và các em nhỏ tham gia.

Có thể bạn quan tâm