^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Suất cơm miễn phí ấm lòng bệnh nhân khó khăn từ á hậu Huyền My

Đông Vũ | 27/11/15 09:03
Giản dị diện sơ mi trắng cùng quần jeans đen đi từ thiện, á hậu Huyền My nhanh nhẹn chia các suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Không cầu kỳ với những "bộ cánh" lộng lẫy, Huyền My vẫn xinh đẹp với khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ.

Huyền My cùng mẹ và em trai chia cơm miến phí cho gia đình các bệnh nhân

Vốn là một sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang, Huyền My được đánh giá là một trong những người đẹp có phong cách thời trang khá hợp nhãn đông đảo công chúng. Cô cũng khá khéo léo khi biết cách chọn đồ sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh xuất hiện.

Khác với hình ảnh kiêu sa, quý phái thường gặp khi trên thảm đỏ showbiz, á hậu chọn mặc bộ đồ khá đơn giản khi đi làm từ thiện. Chiếc áo sơ mi cài cúc cao kín đáo kết hợp cùng quần jeans đen một màu mang đến cho á hậu dáng vẻ khá gần gũi, thân thiện và nghiêm túc. Huyền My xắn tay áo, búi tóc gọn gàng cùng mẹ và em trai chia cơm cho gia đình các bệnh nhân.

Được biết, đây là chương trình từ thiện do Huyền My và gia đình tự tổ chức. Á hậu cùng mẹ và em trai tự tay trao nhiều suất cơm miễn phí, đồng thời ủng hộ một số tiền nhỏ cho các trường hợp bệnh nặng đang điều trị tại Khoa ung bướu và Huyết học của Bệnh viện Nhi TW Hà Nội.

Á hậu diện chiếc áo sơ mi trắng kín đáo, đơn giản

Mẹ và em trai Huyền My cũng "tháp tùng" cô đi làm từ thiện

Em trai á hậu cũng khá nhiệt tình và thích thú khi được tham gia chương trình cùng chị.

Gia đình á hậu được nghe nhiều câu chuyện về cảnh đời khó khăn của các bệnh nhân.

Huyền My chia sẻ: “Những phần quà này rất nhỏ nhưng có thể với ai đó đang có hoàn cảnh khó khăn thì nó lại có ý nghĩa lớn. Tôi nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều cách để làm từ thiện, quan trọng nhất là làm thế nào để cái tâm của mình cảm thấy thanh thản”.

Có thể bạn quan tâm