^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Việc làm lúc nửa đêm của hot boy Phạm Thế Thịnh

Đông Vũ- Ảnh: Viết Thịnh | 26/11/16 00:00
Bận rộn với hàng tá công việc nhưng anh chàng điển trai vẫn dành thời gian để làm những việc tốt, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn.
Phạm Thế Thịnh hiện đang là sinh viên trường Đại học Nội vụ. Dù vẫn ngồi trên ghế nhà trường nhưng anh chàng đa tài khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi các công việc anh đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh...
Thế Thịnh là một gương mặt khá quen thuộc của làng giải trí miền Bắc. 9x được biết tới với hình ảnh là một chàng người mẫu điển trai, một diễn viên quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình của VTV, gương mặt đại diện của khá nhiều thương hiệu.
Bận rộn với hàng tá công việc nhưng anh chàng điển trai vẫn dành thời gian để làm những việc tốt, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn.


Hình ảnh anh chàng điển trai như diễn viên Hàn Quốc, lái một chiếc xe đắt tiền xuất hiện với vài người bạn khác cùng những phần quà nhỏ…, trở nên rất đỗi quen thuộc với nhiều người vô gia cư ở Hà Nội.
Phạm Thế Thịnh tâm sự: “Tôi may mắn có được một cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn những người khác nên mang sự may mắn đó san sẻ cho mọi người. Việc làm của tôi xuất phát chỉ từ suy nghĩ đơn giản đó thôi. Nhưng những buổi tối làm công việc tốt đẹp này, tôi đều cảm thấy lòng thoải mái hơn, đầu óc thư thái hơn rất nhiều”.

“Những phần quà này rất nhỏ nhưng có thể với ai đó đang có hoàn cảnh khó khăn thì nó lại có ý nghĩa lớn. Tôi nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều cách để làm từ thiện, quan trọng nhất là làm thế nào để cái tâm của mình cảm thấy thanh thản”- Thế Thịnh hào hứng.
Lối sống lành mạnh, phong thái lịch lãm và các thành tích đạt được trong học tập- hoạt động mà anh chàng điển trai đa tài Phạm Thế Thịnh đón nhận được sự yêu quý của khá nhiều lứa tuổi.

CA SỸ ĐƯỜNG PHỐ CÓ GIỌNG HÁT GIỐNG HỒ QUANG HIẾU 99%

Có thể bạn quan tâm