^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

"Tình bạn lãng mạn hơn cả tình yêu" của hai cô nàng 9X

Mai Phương (Ảnh: Trần Văn Minh) | 22/09/16 15:16
Đôi khi "tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu” chính là thông điệp mà đôi bạn 9X muốn gửi gắm thông qua bộ ảnh vô cùng đáng yêu và ấn tượng của mình.
Nhân vật chính trong bộ ảnh là đôi bạn Đặng Quỳnh Dương và Trịnh Ánh Ngọc cùng sinh năm 1997. Cả hai hiện đang là sinh viên năm 2, khoa Đa khoa, ĐH Y dược Thái Nguyên.
Hình ảnh thân thiết của đôi bạn Quỳnh Dương - Ánh Ngọc.
Quỳnh Dương chia sẻ: “Mình và Ngọc hoàn toàn khác nhau về tính cách. Ngọc là người cá tính, còn mình thì ngược lại - một cô gái khá điệu đà, bánh bèo. Tuy nhiên cũng chính những sự khác biệt đó đã bù trừ qua lại giúp cả hai đến gần nhau hơn. Chúng mình khá hợp nhau trong cách nói chuyện, sở thích và thời trang. Có lẽ chẳng có bí mật gì của mình mà Ngọc lại không biết và ngược lại".
Bộ ảnh được thực hiện để kỉ niệm tròn 1 năm tình bạn khăng khít, gắn bó với nhau “như hình với bóng”.
"Cùng nhau theo học tại trường ĐH Y dược Thái Nguyên, lại theo đúng chuyên ngành đa khoa. Mình và Ngọc ngày càng hiểu nhau. Xa gia đình, cuộc sống sinh viên có những lúc thiếu sự chăm sóc của bố mẹ. Vì vậy, chúng mình luôn quan tâm, giúp đỡ nhau”, đôi bạn tâm sự.
Vì vóc dáng cả hai đều na ná nhau nên đôi bạn thường mua chung kích cỡ quần áo và có chung nhiều đồ đôi như: mũ, quần áo, đồng hồ.
Quỳnh Dương - Ánh Ngọc được bạn bè mệnh danh là “keo sơn”. Những khoảnh khắc tình bạn đẹp này được chụp tại Trại ngựa (Thái Nguyên).
 
Trong bộ ảnh kỉ niệm của mình, cả hai cùng diện đồ đôi.. từ mũ, kiểu tóc đến quần áo. Điều này làm cho đôi bạn trở nên đẹp hơn trong mỗi bức hình.

Nói về dự định trong tương lai, hai cô gái vẫn cố gắng tập trung cho việc học thật tốt và mong rằng tình bạn sẽ mãi bền vững, dù sau này mỗi người mỗi phương nhưng vẫn nhớ về nhau, nhớ về tuổi thanh xuân vô cùng đẹp đẽ này.

Có thể bạn quan tâm