^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Vẻ đẹp ngọt ngào của hot girl Hải Yến "kem xôi"

Mai Phương | 07/09/16 15:46
Đinh Hải Yến được cư dân mạng biết đến và yêu quý với vai trò là nữ diễn viên trong loạt phim Kem Xôi TV.
Đinh Hải Yến (nickname Yến Xôi) sinh năm 1993 ở Sơn Tây – Hà Nội. Hải Yến là cựu sinh viên Khoa Văn hoá du lịch trường ĐH Văn hoá Hà Nội.
Công việc hiện tại của hải Yến là mẫu ảnh, đóng quảng cáo và tham gia seri phim ngắn hài hước “Kem Xôi TV”.
Tuy không qua một trường lớp đào tạo diễn viên nào song Hải Yến lại có niềm đam mê với điện ảnh.
Chia sẻ về điều này, Hải Yến cho biết: “Một lần tình cờ được mời tham gia một vai diễn nhỏ trong phim "Gia Phả của đất” của đạo diễn Quốc Trọng. Cũng từ đó, mình có cơ hội tham gia các hoạt động diễn xuất. Và đầu tiên chính là diễn viên trong Kem xôi TV”.
Trong seris Kem Xôi, Hải Yến luôn “hóa thân” vào những vai diễn quyến rũ, gợi cảm.

Tuy nhiên, khi thoát khỏi tạo hình nhân vật và trở lại với cuộc sống hàng ngày, cô nàng luôn chọn cho mình những trang phục nhẹ nhàng, nữ tính để phù hợp với độ tuổi của mình.
từ sau khi loạt clip hài được phát sóng và được cộng đồng mạng yêu thích, cái tên Yến Xôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông cũng như dư luận.
“Được nhiều người biết đến, tất nhiên mình cũng có những sự xáo trộn. Mình đi đến nhiều nơi được mọi người nhận ra, xin chữ ký, xin chụp hình cùng.. điều đó khiến mình cảm thấy khá vui”, Hải Yến tâm sự.
Trên trang cá nhân, cô nàng có gần 150 ngàn lượng người theo dõi.
Mục tiêu trong tương lai của Hải Yến là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.
9X cho hay: “Hiện tại, mình đang có một số lời vào Sài Gòn đóng phim nhưng bản thân đang suy nghĩ bởi ngoài Bắc mình cũng có nhiều cơ hội. Mình vẫn sẽ cố gắng theo đuổi niềm đam mê diễn xuất, mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng và 1 kế hoạch kinh doanh nhỏ của mình nữa hẹn bao giờ thành công sẽ tiết lộ cho mọi người biết”.


Có thể bạn quan tâm